Hội thảo về ″Kiểm soát nội bộ″ do AFC Vietnam tổ chức được truyền hình bởi VTC8
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

Hội thảo về ″Kiểm soát nội bộ″ do AFC Vietnam tổ chức được truyền hình bởi VTC8

 13/04/2012 - 04:44 
Hội thảo thu hút nhiều khách mời & phóng viên truyền hình VTC8

Hội thảo chuyên đề “KIỂM SOÁT NỘI BỘ: CHUẨN MỰC QUỐC TẾ & ÁP DỤNG TẠI VIỆT NAM” được tổ chức bởi Viện Quản trị tài chính AFC ngày 12/04/2012 vừa qua đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách mời và phóng viên truyền hình VTC8. Thành phần tham dự bao gồm những người làm công tác lãnh đạo tại các doanh nghiệp như: Công ty CP gang thép Việt Nam, Công ty CP Tiến bộ Quốc tế, Công ty tài chính Handico, Tập đoàn điện lực, Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Công ty Quản lý nợ & khai thác tài sản SHB, Trường Quản trị kinh doanh Vinacomin…

Nhóm phóng viên của AFC đã có cuộc phỏng vấn nhỏ với một số khách mời tới tham dự hội thảo:

PV: Thưa chị, chị có thể cho biết lý do chị quan tâm và đến với Hội thảo của Viện Quản trị Tài chính AFC ngày hôm nay?

Chị Phạm Mai Nhung – Trưởng phòng kinh doanh Công ty CP gang thép Việt Nam: “Tôi đến với Hội thảo mong muốn chủ yếu là nâng cao kiến thức về Kiểm Soát Nội Bộ (KSNB), học hỏi thêm nhiều kiến thức giúp ích cho việc cải thiện và xây dựng hệ thống KSNB hiệu quả để áp dụng cho doanh nghiệp của chúng tôi. Ngoài ra tôi đã nghe tiếng tăm của AFC tổ chức hội thảo rất chuyên nghiệp và có theo dõi thông tin qua các báo điện tử về một số hội thảo của AFC đã tổ chức trước đây, tôi cảm thấy mình có thể học hỏi thêm nhiều điều bổ ích ở đây và tôi cũng dành sự quan tâm tới một số khóa học của AFC”.
 
Cũng với câu hỏi phỏng vấn như vậy, anh Nguyễn Hồng Quang và chị Đinh Hải Yến đến từ Phòng Giáo vụ đào tạo trường Quản trị kinh doanh thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam Vinacomin đã chia sẻ cùng nhóm phóng viên của AFC: “Chúng tôi đến với hội thảo vì chúng tôi quan tâm tới đề tài KSNB, một vấn đề được cho là khó trong việc xây dựng một hệ thống KSNB thật sự chặt chẽ và hiệu quả. Chúng tôi tới đây cũng muốn được nghe giới thiệu về các khóa học của AFC vì chúng tôi đang dành sự quan tâm lớn cho KSNB”. Phần lớn khách mời đền với Hội thảo đều bày tỏ một niềm quan tâm lớn đến đề tài KSNB, họ đều có một mục đích chung đó là nâng cao kiến thức về KSNB với mong muốn xây dựng một hệ thống KSNB hiệu quả cho doanh nghiệp của mình, đồng thời họ cũng dành sự quan tâm đặc biệt tới những khóa học của AFC bởi lẽ họ tin tưởng chất lượng đào tạo của một Viện giáo dục danh tiếng hàng đầu.

Diễn giả tham dự chương trình gồm có:

  • Ths.Nguyễn Thị Mỹ - CPA Việt Nam – nguyên chuyên viên Kiểm toán Công ty Tài chính Kế toán & Kiểm toán AASC;
  • TS.Đặng Đức Sơn – Chủ tịch Viện Quản trị tài chính AFC - nguyên Phó trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng - ĐH Kinh tế - ĐH Quốc Gia Hà Nội - nguyên Kiểm toán thu nhập Công ty Sungeiway.

PGS.TS Đặng Đức Sơn và ThS Nguyễn Thị Mỹ chia sẻ kiến thức về những chuẩn mực KSNB Quốc tế và những rủi ro doanh nghiệp thường gặp phải trong quá trình xây dựng hệ thống KSNB. PGS.TS Đặng Đức Sơn hướng dẫn các bước xây dựng hệ thống KSNB trong quy trình bán hàng, ThS Nguyễn Thị Mỹ cũng đưa ra những ví dụ thực tế của một số doanh nghiệp cụ thể để giúp người nghe dễ nắm bắt. Tiếp theo đó, PGS.TS Đặng Đức Sơn và ThS Nguyễn Thị Mỹ đã có cuộc giao lưu trực tiếp với khách mời. Các vị khách mời sôi nổi đặt câu hỏi cho hai diễn giả, đồng thời cũng để các vị khách mời khác cùng tham gia thảo luận.

Khách mời tham gia thảo luận cùng diễn giả

Hội thảo được đánh giá là mang tính thiết thực cho thực trạng các doanh nghiệp hiện nay, gỡ rối những khúc mắc và trăn trở của nhiều bậc lãnh đạo. Hội thảo diễn ra suôn sẻ, thành công, hệ thống tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của AFC và nội dung thông tin truyền tải trong hội thảo đã khiến các vị khách mời đều gật đầu hài lòng khen ngợi.

Nhóm phóng viên của AFC đã có cuộc phỏng vấn nhỏ về đánh giá chất lượng hội thảo và nhận được lời khen từ phía khách mời: “Tôi thấy đề tài này rất thiết thực, phù hợp với thực trạng của các doanh nghiệp hiện nay, bản thân tôi là giám đốc điêu hành về sản xuất nên tôi đặc biệt quan tâm đến KSNB, buổi hội thảo hôm nay mang lại cho tôi nhiều kiến thức mới, diễn giả thuyết trình dễ hiểu và hấp dẫn người nghe. Tôi hài lòng về chất lượng hội thảo của AFC, hội thảo ngày hôm nay tổ chức ấn tượng và chuyên nghiệp. Sau buổi hội thảo hôm nay tôi sẽ cân nhắc AFC là đơn vị đào tạo hàng đầu cho cán bộ của chúng tôi. Qua giới thiệu và tận mắt chứng kiến sự chuyên nghiệp của AFC tại đây, tôi hoàn toàn tin tưởng về chất lượng đào tạo của AFC” – Ông Nguyễn Mạnh Hoàng – Giám đốc điều hành nhà máy thuộc Công ty CP đầu tư xây dựng Toàn Phát chia sẻ.

Buổi Hội thảo được ghi hình bởi nhóm phóng viên VTC8 và được phát sóng trên kênh truyền hình VTC8 lúc 11:00 ngày 13/04/2012.
 

Nguồn: AFC Vietnam

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 138 lượt/ Số lượt xem: 3623

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Hội thảo về ″Kiểm soát nội bộ″ do AFC Vietnam tổ chức được truyền hình bởi VTC8 Ðánh giá bởi: EYP75CV vào 28:05:2020. Chuyên đề kiểm soát nội bộ Hội thảo về ″Kiểm soát nội bộ″ do AFC Vietnam tổ chức được truyền hình bởi VTC8,Hội thảo chuyên đề... Vote: 9.8 rate 10 5300 lượt dánh giá