Hội thảo: Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

Hội thảo: Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng

 21/03/2012 - 01:30 

Theo những nghiên cứu gần đây, phần lớn sinh viên mới tốt nghiệp đều gặp một khó khăn chung trong việc ứng tuyển đó là thiếu kỹ năng mềm, chính vấn đề này đã khiến sinh viên trở nên thiếu tự tin mặc dù tốt nghiệp với tấm bằng khá, giỏi trong tay. Nó trở thành rào cản vô hình đẩy xa sinh viên với nhà tuyển dụng.

Để tiếp cận hơn với nhà tuyển dụng, ngoài việc trau dồi kiến thức khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên cần những kỹ năng gì để thu hút họ…? Câu trả lời ở đây chính là “kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng”. Sinh viên cần trau dồi những kỹ năng dành riêng cho việc ứng tuyển mà hầu như không có sách vở nào nhắc  đến khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chính vì vậy, Viện Quản trị Tài chính AFC trân trọng tổ chức Hội thảo chuyên đề “KỸ NĂNG CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG” với nội dung được thiết kế đặc thù cho những sinh viên còn bỡ ngỡ khi đi xin việc.

Đến với Hội thảo, chắc chắn các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích góp phần vào thành công trong tương lai. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được tham gia những trò chơi vui nhộn và có cơ hội nhận những phần quà thú vị cùng những suất học bổng trị giá lên tới 20.000.000 từ Viện Quản trị Tài chính AFC. Hãy đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi này, cơ hội chỉ có ở Hội thảo “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” được tổ chức tại trường Đại học Lao Động – Xã Hội.

  • Thời gian: 17:30 ngày 27/03/2012
  • Địa điểm: Hội trường E201 – trường Đại học Lao Động - Xã Hội
  • Đơn vị tổ chức: Viện Quản trị Tài chính AFC
  • Tầng 3-10, Tòa nhà Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • Liên hệ: Ms. Chinh – 0978 141 673 hoặc Ms. Trang – 0169 8825 321

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đón tiếp!
Viên Quản trị Tài chính AFC

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 146 lượt/ Số lượt xem: 2387

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Hội thảo: Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng Ðánh giá bởi: RPV4L2N vào 31:05:2020. Hội thảo, Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng Hội thảo: Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng,Theo những nghiên cứu gần đây, phần lớn sinh viên mới tốt... Vote: 9.8 rate 10 1000 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X