Hội thảo Bí quyết thành công với nghề Kiểm toán – Kế toán

Hội thảo Bí quyết thành công với nghề Kiểm toán Kế toán

07/02/2012 - 03:03
Kế toán – Kiểm toán là một trong những nghề có sức hút đặc biệt đối với giới trẻ toàn cầu. Ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay, nhu cầu nhân sự trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán bùng nổ, trở thành một trong những lĩnh vực có tiềm năng và triển vọng nhất trong khối kinh tế. Sinh viên khối kinh tế khi bước chân vào cổng trường đại học đều có những lựa chọn với mong muốn trở thành những nhà quản lý, kiểm toán viên tương lai với nhiều tham vọng. Tuy nhiên, đa số sinh viên yêu thích lĩnh vực này lại chưa có đủ hiểu biết và kinh nghiệm để tự tin ứng tuyển và phát triển sự nghiệp của mình trong các công ty, tập đoàn lớn.

Bên cạnh các khóa học chuyên ngành giúp các bạn sinh viên có những kiến thức ,hiểu biết về nghề nghiệp trong tương lai và những kinh nghiệm thực tế thành công trong  nghề Kế toán – Kiểm toán, Viện Quản trị Tài chính AFC và Đại học Hòa Bình phối hợp tổ chức buổi Hội thảo với chủ đề Bí quyết thành công với nghề Kiếm toán – Kế toán vào 13h30 ngày 7/2/2012 tại hội trường Đại học Hòa Bình.

Chương trình có sự tham gia của diễn giả Th.S Phạm Tố Loan là CPA, hiện đang là Giám đốc kiểm toán - TP Kiểm toán tài chính công ty Crowe Horwarth.

Hội thảo mang tới cơ hội tiếp cận với nhân sự cấp cao trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán. Sinh viên của trường Đại học Hòa Bình đang theo học nghề Kế toán – Kiểm toán, những người yêu thích và có tham vọng nghề nghiệp trong ngành Kiểm toán trong tương lai  sẽ được lắng nghe và cảm nhận những chia sẻ bí quyết trong nghề và định hướng sự nghiệp của mình rõ ràng hơn trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về Hội thảo, vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách Hàng - Viện Quản trị Tài chính AFC qua email info@afc.edu.vn hoặc gọi điện tới số máy: 04 3562 7486. Hotline : 0944 468 207 – 0944 468 217.