Hội thảo : Định hướng nghề kế toán – Kiểm toán đã diễn ra thành công
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

Hội thảo : Định hướng nghề kế toán – Kiểm toán đã diễn ra thành công

 21/03/2012 - 01:49 

Ngày 19/03/2012 vừa qua, Viện Quản trị Tài chính AFC đẫ tổ chức thành công Hội thảo “ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN” được diễn ra tại trường Đại học Thăng Long cùng với sự hỗ trợ của Nhà trường. Hội thảo mang chuyên đề “nóng” đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên đam mê với nghành nghề và quan tâm tới những cơ hội được làm việc trong Big4.

Ảnh: Khai mạc Hội thảo

Tới tham dự Hội thảo có đại biểu trường Đại học Thăng Long - Bà Đinh Quỳnh Nhung – Phó phòng Hành chính trường Đại học Thăng Long; PGS.TS Đặng Đức Sơn – Chủ tịch Viện Quản trị Tài chính AFC; Ông Lê Việt Hùng – nguyên Chuyên viên Kiểm toán cấp cao Công ty Kiểm toán PricewaterhouseCoopers Vietnam (PwC).

Mở đầu chương trình, PGS.TS Đặng Đức Sơn giới thiệu về Viện Quản trị Tài chính AFC và các chương trình đang được triển khai. Ông đã chia sẻ với sinh viên những trải nghiệm và bí quyết dẫn đến thành công trong  sự nghiệp của mình.  Ông nhấn mạnh rằng Kế toán – Kiểm toán là một nghề đầy rẫy khó khăn, vất vả nhưng bên cạnh đó cũng có không ít những điều thú vị. Những lời chia sẻ của PGS.TS Đặng Đức Sơn đã giúp sinh viên có một cái nhìn đúng đắn và thực tế về nghề Kế toán – Kiểm toán. 

Ảnh: PGS.TS Đặng Đức Sơn giới thiệu về Viện Quản trị Tài chính AFC

Tiếp theo, Ông Lê Việt Hùng chia sẻ với sinh viên về những khó khăn mình đã gặp phải trong ngành nghề. Ông nhấn mạnh rằng đa số sinh viên mới ra trường đều chưa có nhiều kinh nghiệm, muốn làm việc tốt thì phải có một nền tảng kiến thức tốt, các bạn sinh viên cần trau dồi kiến thức khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.  Bên cạnh đó, sinh viên cũng cần học hỏi thêm bằng cách trao đổi thông tin và lắng nghe những lời khuyên từ những người có kinh nghiệm để từ đó rút ra được những điều bổ ích cho riêng  mình.

Ảnh: Ông Lê Việt Hùng – nguyên Chuyên viên Kiếm toán cấp cao Công ty Kiểm toán PricewaterhouseCoopers giao lưu cùng sinh viên

Trong phần giao lưu đối thoại với diễn giả, các bạn sinh viên đưa ra khá nhiều câu hỏi thú vị, trong đó có những câu hỏi rất dí dỏm đều được các diễn giả lần lượt giải đáp. Hội thảo trở nên sôi nổi khi mc cất tiếng thông báo chuyển sang chương trình trò chơi Đuổi Hình Bắt Chữ. Các bạn sinh viên rất hào hứng với trò chơi vui nhộn nhưng ý nghĩa vẫn gắn liền với ngành nghề Kế toán – Kiểm toán. 05 phần quà kèm theo 02 phiếu voucher đã được trao tặng cho 05 bạn sinh viên có câu trả lời xuất sắc nhất.

Ảnh: Đối thoại giữa khách mời và sinh viên

Các diễn giả đã bình chọn ra 02 câu hỏi thú vị nhất và trao tặng học bổng cho chủ nhân của 02 câu hỏi đó. Đó là bạn Nguyễn Thị Thùy  lớp QA24C3 khoa Kiểm toán và bạn Nguyễn Thị Ánh Nguyệt lớp QA24D1 khoa Kế toán. 

Ảnh: PGS.TS Đặng Đức Sơn và Ông Lê Việt Hùng cùng trao học bổng của Viện Quản trị Tài chính AFC cho những sinh viên có câu hỏi thú vị nhất

Phần cuối cùng của chương trình, các bạn sinh viên được làm một bài kiểm tra kiến thức (QuickTest), Viện Quản trị Tài chính AFC dành tặng 02 suất học bổng cho 02 bạn có điểm số cao nhất. Buổi Hội thảo khép lại với niềm phấn khởi của Ban tổ chức cũng như những bạn sinh viên nhận được phần quà và học bổng từ Viện Quản trị Tài chính AFC. Bên cạnh niềm vui của các bạn sinh viên được nhận quà và học bổng là niềm vui của các bạn sinh viên mới đón nhận thêm những kinh nghiệm quý báu từ các diễn giả. Viện Quản trị Tài chính AFC xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của trường Đại học Thăng Long đã đưa buổi Hội thảo đến thành công trọn vẹn.

DANH SÁCH 02 SINH VIÊN CÓ ĐIỂM SỐ BÀI QUICKTEST CAO NHẤT ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG TỪ VIỆN QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH AFC

TT Họ và tên Trường    Lớp    Điểm số
1 Vũ Thị Mai Linh Đại học Thăng Long QA22D2   7
2 Phạm Thị Hoa Đại học Thăng Long QA22D2 7

Một số hình ảnh của Hội thảo:

Ảnh: PGS.TS Đặng Đức Sơn chia sẻ với sinh viên bí quyết thành công trong sự nghiệp
 

Ảnh: Ông Lê Việt Hùng – PGS.TS Đặng Đức Sơn – MC  – Từ trái sang

 
Ảnh: Ông Lê Việt Hùng và PGS.TS Đặng Đức Sơn giải đáp những câu hỏi của sinh viên
 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 142 lượt/ Số lượt xem: 5043

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Hội thảo : Định hướng nghề kế toán – Kiểm toán đã diễn ra thành công Ðánh giá bởi: YFLX42W vào 28:05:2020. Hội thảo,Định hướng nghề kế toán , Kiểm toán đã... Hội thảo : Định hướng nghề kế toán – Kiểm toán đã diễn ra thành công,Ngày 19/03/2012 vừa qua, Viện Quản... Vote: 9.8 rate 10 6000 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X