Hội thảo “Hướng dẫn & Cập nhật chính sách Thuế - Tài chính” tổ chức thành công tốt đẹp
0918.924.388
  • banner tet
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

Hội thảo “Hướng dẫn & Cập nhật chính sách Thuế - Tài chính” tổ chức thành công tốt đẹp

 19/03/2013 - 08:55 
Hội thảo “Hướng dẫn & Cập nhật chính sách  Thuế - Tài chính” tổ chức thành công tốt đẹp

Sáng ngày 16 tháng 3 năm 2013, hội thảo “ Hướng dẫn và cập nhật chính sách thuế và tài chính 2013” do Viện Quản trị tài chính AFC tổ chức tại Hà Nội đã thành công tốt đẹp.

Tham gia Hội thảo có sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu về tài chính, kế toán của Bộ tài chính : Ông Phạm Đình Thi – Vụ phó vụ chính sách thuế , TS. Hà Thị Ngọc Hà – Vụ phó vụ chế độ Kế toán - Kiểm toán , và Viện trưởng Viện Tài chính AFC, PGS.TS. Đặng Đức Sơn cùng với  hơn 100 khách mời đến từ các doanh nghiệp khác nhau.
 
Tại hội thảo, Ông.Phạm Đình Thi đã cập nhật và hướng dẫn các chính sách thuế mới nhất năm 2013. Đây là những nội dung rất quan trọng và thiết thực cho các doanh nghiệp trong công tác tài chính kế toán trong năm tới. Rất nhiều câu hỏi về thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân…. đã được các diễn giả giải đáp một cách thỏa đáng .
 
Bên cạnh những vấn đề vướng mắc về thuế, những nghiệp vụ về kế toán, những lưu ý tránh sai sót trong báo cáo tài chính trước thời gian cận kề nộp báo cáo tài chính của TS. Hà Thị Ngọc Hà được quan tâm đặc biệt. Trong buổi trao đổi, TS. Hà Thị Ngọc Hà đã chỉ ra rõ những vấn đề mà kế toán cần chú ý trong việc lập báo cáo tài chính,hạch toán chênh lệch tỉ giá, chi phí lãi vay…
 
Hội thảo đã nhận được sự đánh giá cao của các khách mời bởi những thông tin bổ ích đã đem lại. Nhận xét về hội thảo, Bà Trần Ngọc Hoa – Công ty thiết bị nặng T & C  cho biết“ Hội thảo thật sự rất cần thiết cho những người làm kế toán như chúng tôi. Cám ơn AFC đã tạo cơ hội cho tôi giao lưu với các chuyên gia về thuế và tài chính, hy vọng trong thời gian tới AFC sẽ tổ chức nhiều hội thảo như thế này nữa”.
 
Hội thảo “Hướng dẫn và cập nhật chính sách Thuế - Tài Chính 2013” là một trong chuỗi seri 4 hội thảo AFC sẽ triển khai trong năm 2013. Trong tháng 3/2013, AFC tiếp tục triển khai chương trình hội thảo Hỗ trợ các doanh nghiệp cập nhật chính sách Thuế 2013 tại Hưng Yên.

Nguồn: Phòng Quản lý Đào Tạo

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 127 lượt/ Số lượt xem: 2232

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Hội thảo “Hướng dẫn & Cập nhật chính sách Thuế - Tài chính” tổ chức thành công tốt đẹp Ðánh giá bởi: S6NKZMW vào 04:06:2020. Hội thảo “Hướng dẫn & Cập nhật chính sách Thuế -... Hội thảo “Hướng dẫn & Cập nhật chính sách Thuế - Tài chính” tổ chức thành công tốt đẹp,Sáng ngày 16... Vote: 9.8 rate 10 1000 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X