Học từ xa tại AFC
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

Học từ xa

 08/05/2012 - 04:03 
Học từ xa
Viện quản trị tài chính AFC tổ chức các khóa học theo hình thức đào tạo từ xa: Đào tạo mọi lúc mọi nơi, truyền đạt kiến thức theo yêu cầu, thông tin đáp ứng nhanh chóng. Học viên có thể truy cập các khoá học bất kỳ nơi đâu như văn phòng làm việc, tại nhà, tại những điểm Internet công cộng, 24 giờ một ngày, 7 ngày trong tuần. Đào tạo bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu bạn muốn.
 
Tiết kiệm chi phí: Giúp giảm khoảng 60% chi phí bao gồm chi phí đi lại và chi phí tổ chức địa điểm. Học viên chỉ tốn chi phí trong việc đăng kí khoá học và có thể đăng kí bao nhiêu khoá học mà bạn cần.
 
Tiết kiệm thời gian: giúp giảm thời gian đào tạo từ 20-40% so với phương pháp giảng dạy truyền thống do rút giảm sự phân tán và thời gian đi lại.
 
Uyển chuyển và linh động: Học viên có thể chọn lựa những khoá học có sự chỉ dẫn của giáo viên trực tuyến hoặc khoá học tự tương tác (Interactive Self-pace Course), tự điều chỉnh tốc độ học theo khả năng và có thể nâng cao kiến thức thông qua những thư viện trực tuyến.
 
Tối ưu: Nội dung truyền tải nhất quán. Các tổ chức có thể đồng thời cung cấp nhiều ngành học, khóa học cũng như cấp độ học khác nhau giúp học viên dễ dàng lựa chọn.
 
Hệ thống hóa: Dễ dàng tạo và cho phép học viên tham gia học, dễ dàng theo dõi tiến độ học tập, và kết quả học tập của học viên. Với khả năng tạo những bài đánh giá, người quản lí dễ dàng biết được nhân viên nào đã tham gia học, khi nào họ hoàn tất khoá học, làm thế nào họ thực hiện và mức độ phát triển của họ.
 
Bài giảng: Bài giảng được xây dựng dưới dạng Rich Media. Rich Media là bước đột phá trong công nghệ truyền thông, nâng cao hiệu quả trong việc xây dựng nội dung cho đào tạo trực tuyến.
 
Giáo viên trực tuyến: có thể bố trí lịch để giảng bài trực tuyến cho học viên của mình thông qua hệ thống. Với module này, yêu cầu giáo viên cần có webcam và microphone. Giáo viên giảng bài thông qua slide của mình được upload lên mạng trước khi giảng, học viên theo dõi bài giảng trực tiếp của thầy giáo và có thể đặt câu hỏi khi có thắc mắc với giáo viên thông qua chat hoặc microphone (Giáo viên chỉ định).
 
Chia sẻ: Ngoài ra, phương thức học từ xa này còn cho phép bạn bè có thể chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm cũng như trao đổi kiến thức với nhau. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
 
Viện Quản trị Tài chính AFC – Công ty AFC Việt Nam
Tầng 6, Tòa nhà 18B, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
T: + 84 435627486        F: + 84 4 35627487
E: info@afc.edu.vn
W: www.afc.edu.vn       www.acca.edu.vn       www.financialpro.vn
 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 133 lượt/ Số lượt xem: 3223

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Học từ xa tại AFC Ðánh giá bởi: 8VZMY5A vào 28:05:2020. Học từ xa Học từ xa tại AFC,Viện quản trị tài chính AFC tổ chức các khóa học theo hình thức đào tạo từ xa: Đào tạo... Vote: 9.8 rate 10 1000 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X