Giới thiệu dịch vụ tư vấn cao cấp của AFC Vietnam
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

Giới thiệu dịch vụ chuyên gia tư vấn cao cấp của AFC Vietnam

 22/12/2012 - 12:44 
Giới thiệu dịch vụ chuyên gia tư vấn cao cấp của AFC Vietnam

AFC Vietnam  sở hữu các chuyên gia có trình độ cao với 100% có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính & kiểm toán đã từng giữ những chức vụ như Tổng Giám đốc, Giám đốc tài chính, Kiểm toán cao cấp, Kiểm toán nội bộ, Kế toán trưởng, Giám đốc tư vấn, Trưởng ban quản lý dự án.

Khoảng 40% chuyên gia là những gương mặt xuất sắc đang sở hữu các chứng chỉ chuyên nghiệp như CPA và ACCA và được đào tạo tại Anh, Mỹ, Úc. Điểm manh của AFC Vietnam là đội ngũ năng động, sáng tạo, bền bỉ và có tinh thần say mê nghề nghiệp, không ngừng học hỏi để tích luỹ kiến thức, sẵn sàng hợp tác quốc tế. trong lĩnh vực hoạt động của mình. 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 134 lượt/ Số lượt xem: 2716

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Giới thiệu dịch vụ tư vấn cao cấp của AFC Vietnam Ðánh giá bởi: 3DKW8Z9 vào 31:05:2020. dịch vụ tư vấn, tư vấn quản lý, chất lượng dịch... Giới thiệu dịch vụ tư vấn cao cấp của AFC Vietnam,AFC Vietnam sở hữu các chuyên gia có trình độ cao với 100%... Vote: 9.8 rate 10 4000 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X