Giới thiệu Đại học Oxford Brookes
0918.924.388
  • banner tet
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

Giới thiệu Đại học Oxford Brookes

 05/03/2012 - 01:29 
Giới thiệu Đại học Oxford Brookes

Đại học Oxford Brookes tọa lạc tại thành phố Oxford – Vương Quốc Anh, là trường Đại học hiện đại về việc luôn đổi mới chất lượng giảng dạy và nghiên cứu cao, mối quan hệ toàn cầu cùng với chương trình học thực tế, chuyên nghiệp. Bằng cấp của trường luôn được khảo sát kỹ lưỡng bởi QAA – Cơ quan chính phủ Anh chuyên đảm bảo chất lượng của bậc giáo dục Đại học và Sau Đại học.

Đại học Oxford Brookes thành lập từ năm 1865. Đến nay, trường được đánh giá là một trong các trường công lập hiện đại nhất ở Oxford, vương quốc Anh. Oxford Brookes được đặt tên để vinh danh người thành lập trường là John Brookes.

Oxford Brookes có nguồn gốc từ trường Đại học Oxford. Kể từ khi Oxford Brookes được biết đến lần đầu tiên năm 1865. Trường đã trải qua nhiều tên gọi khác nhau: Năm 1934, John Henry Brookes được bổ nhiệm làm hiệu trưởng đầu tiên. Sau đó, Oxford Brookes được đổi tên thành trường “Cao Đẳng Công nghệ Oxford” vào năm 1965. Năm 1970, trường được gọi là “Trường Đại Học Bách Khoa Oxford”, và cuối cùng là vào năm 1992, trường được gọi là “Đại học Oxford Brookes” cho đến hôm nay.

Vào tháng 10 năm 2003, Đại học Oxford Brookes trở thành Đại học đầu tiên trên thế giới nhận giải thưởng “Fairtrade status”. Năm 2007, Oxford brookes nắm giữ vị trí thứ Năm trong vị trí xếp hạng mới của các trường Đại học nổi tiếng và nhận đánh giá là một trong những trường Đại học đầu tiên hiện đại nhất Anh Quốc.

Đại học Oxford Brookes luôn được đánh giá là trường Đại học hiện đại nhất Anh Quốc theo tạp chí The Sunday Timé Good University suốt 7 năm liền với danh tiếng quốc tế về việc luôn đổi mới, chất lượng giảng dạy và nghiên cứu cao, mối quan hệ toàn cầu.

Sứ mệnh

Trường Đại học Oxford Brookes cam kết luôn đi đầu trong sự nghiệp phát triển tri thức, xã hội và kinh tế của cộng đồng thông qua nghiên cứu, giảng dạy và sự sáng tạo nhằm đạt được các tiêu chuẩn cao nhất.

Giá trị

Trong sự phát triển và nuôi dưỡng nuôi sáng tạo tri thức và nuôi dưỡng sáng tạo tri thức. Oxford Brooké đóng góp hết sức mình cho sự phát triển chung của xã hội. Trách nhiệm xã hội đòi hỏi tất cả các lĩnh vực hoạt động cần phải bền vững. Sự bình đẳng là nền tảng cho tất cả các hoạt động Oxford Brookes. Oxford Brookes sẽ không bao giờ bằng lòng với bất cứ điều gì khác ngoài sự cam kết tận tâm đến chất lượng kinh nghiệm của học viên. Oxford Brookes sẽ tiếp tục nâng cao giá trị – và sự nhận thức giá trị – trong sứ mệnh xã hội và giáo dục của Oxford Brookes.

Tầm nhìn

Trường Đại học Oxford Brookes sẽ cung cấp những kinh nghiệm đặc biệt, lấy học viên làm trung tâm và dựa trên cả những nghiên cứu được công nhận quốc tế và thực hành sư phạm tốt nhất. Oxford Brookes sẽ dựa trên truyền thống khác biệt tại trường học, cam kết nghề nghiệp và cam kết xã hội để nâng cao uy tín của trường.

Từ năm 1988, Đại học Oxford Brookes có chương trình liên kết cấp bằng với Hiệp hội Kế toán Anh Quốc (ACCA). Trong chương trình này học viên nếu hoàn tất các môn học đầu tiên của hai giai đoạn thuộc chứng chỉ ACCA sẽ đủ điều kiện nộp đơn xin lấy bằng Đại học danh dự chuyên ngành Kế toán Oxford Brookes. Nếu học viên đã có bằng ACCA có thể làm hồ sơ xin bảo vệ luận án thạc sĩ danh dự của Oxford Brookes tại Anh Quốc.

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 142 lượt/ Số lượt xem: 5322

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Giới thiệu Đại học Oxford Brookes Ðánh giá bởi: 5EUYGTP vào 03:06:2020. Đại học Oxford Brookes Giới thiệu Đại học Oxford Brookes,Đại học Oxford Brookes tọa lạc tại thành phố Oxford – Vương Quốc Anh,... Vote: 9.8 rate 10 5700 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X