Đồng hành cùng Tập đoàn Hòa Phát quản trị dòng tiền doanh nghiệp
0918.924.388
  • CFO
  • CFO

Đồng hành cùng Tập đoàn Hòa Phát quản trị dòng tiền doanh nghiệp

 31/08/2017 - 08:37 
Đồng hành cùng Tập đoàn Hòa Phát quản trị dòng tiền doanh nghiệp

Dòng tiền trong doanh nghiệp được ví như mạch máu trong một cơ thể con người. Quản lý tốt dòng tiền không chỉ đảm bảo việc kinh doanh được thông suốt và thuận lợi mà đó còn là cơ sở để vượt lên các đối thủ khi thời cơ đến. Nắm bắt được nhu cầu thực tế đó, Tập đoàn Hòa Phát phối hợp chặt chẽ cùng Viện Quản trị Tài chính AFC triển khai khóa học “Quản trị dòng tiền doanh nghiệp” ngày 26/8/2017 vừa qua.

Viện Quản trị Tài chính AFC trực thuộc Công ty TNHH AFC Việt Nam cung cấp dịch vụ đào tạo tài chính chất lượng cao trong môi trường cạnh tranh hướng tới chuyên nghiệp hóa và giàu tính thực tiễn trong lĩnh vực tài chính. Là bộ phận tiên phong trong việc cung cấp các chương trình đào tạo ngắn hạn về Tài chính và Kế toán - Kiểm toán chất lượng cao, Viện Quản trị Tài chính AFC được nhiều khách hàng là cá nhân và các doanh nghiệp, tổ chức thuộc mọi thành phần kinh tế lựa chọn các chương trình đào tạo ngắn và dài hạn.

Triển khai cùng Tập đoàn Hòa Phát với khóa học “Quản trị dòng tiền doanh nghiệp”, Viện Quản trị Tài chính AFC đề cao mục tiêu giúp cán bộ tập đoàn nâng cao kỹ năng quản trị dòng tiền cho doanh nghiệp, phân tích được các hệ thống chỉ số liên quan đến dòng tiền thông qua báo cáo lưu chuyển tiền tệ, thực hành lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ theo phương pháp trực tiếp và gián tiếp và dự toán tiền mặt trong mọi hoạt động Doanh nghiệp: Kinh doanh – Đầu tư – Tài chính.


PGS. TS Đặng Đức Sơn trao đổi cùng các học viên kiến thức quản trị dòng tiền 

PGS. TS Đặng Đức Sơn với bề dày rất nhiều năm kinh nghiệm cùng phương pháp giảng dạy theo case study đã giúp các cán bộ thuộc khối Kế toán- Tài chính của Tập đoàn thực hành lập các báo cáo tiền và dự toán tiền mặt cũng như nắm bắt được những vấn đề trọng yếu của quản trị dòng tiền doanh nghiệp.

Một số hình ảnh khóa học  

Viện Quản trị Tài chính AFC chân thành cảm ơn sự hợp tác và những lời nhận xét đánh giá tích cực từ các cán bộ Tập đoàn Hòa Phát sau khi trải nghiệm khóa học và kỳ vọng vào nhiều dự án đào tạo chất lượng chuyên nghiệp về sau.

Liên hệ:

Phòng Đào tạo - Viện Quản trị Tài chính AFC

Hotline: 0918 924 388

Tel: +84 4 6282 7682

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 6 lượt/ Số lượt xem: 27459

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Hiện bà Ngô Minh Anh đang giữ chức vụ Giám đốc công ty dịch vụ tư vấn MCG MANAGEMENT CONSULTING. Trước đó bà Minh Anh đã từng...

Xem tiếp

Lê Xuân Trường :  Lê Xuân Trường: Phó trưởng khoa Thuế và Hải Quan – Học viện tài chính

Xem tiếp
 
 
 
 
 
Tiếng Anh chuyên ngành tài chính - kế toán
 
 
Cập nhật thông tin tài chính - thuế
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Đồng hành cùng Tập đoàn Hòa Phát quản trị dòng tiền doanh nghiệp Ðánh giá bởi: 4SVBX72 vào 25:05:2018. Quản trị dòng tiền, quản lý tài chính, AFC, Viện Quản... Đồng hành cùng Tập đoàn Hòa Phát quản trị dòng tiền doanh nghiệp,Tập đoàn Hòa Phát phối hợp chặt chẽ... Vote: 9.8 rate 10 2000 lượt dánh giá
 
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
 
Giám đốc tài chính