Điều gì làm nên thành công của Nhà Quản trị?
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

Điều gì làm nên thành công của Nhà Quản trị?

 25/02/2012 - 09:18 

Điều gì tạo nên sự khác biệt giữa khả năng tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp trong bối cảnh khủng hoảng ngày nay?

Sự sàng lọc trên thương trường là một yếu tố tự nhiên và tất yếu nhưng rõ ràng yếu tố quyết định đến sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp lại nằm trong tay chính nhà quản trị doanh nghiệp. Mỗi quyết định mà nhà quản lý đưa ra, dù trực tiếp hay gián tiếp, đều có ảnh hưởng đến tình trạng tài chính của doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải là quản trị nào cũng luôn có những quyết định đúng đắn, có sự hiểu biết cần thiết về quản trị tài chính trong quá trình quản trị doanh nghiệp của mình.

Các doanh nghiệp đặt ra cho mình một mục tiêu: “Làm sao có thể phát triển bền vững trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế toàn cầu?” Điều đó đòi hỏi doanh nghiệp phải có khả năng nhận thức được những biến động,ứng phó nhanh chóng đặc biệt trong cơn khủng hoảng tài chính – tiền tệ toàn cầu ngày nay. Những thách thức đó cũng đòi hỏi nhà Quản trị cần thiết phải nắm rõ các yếu tố và công cụ tài chính cho quyết định quản trị.  

Sự khác biệt giữa Quản trị doanh nghiệp và Quản trị tài chính vô hình chung tạo nên một rào cản giữa các thông tin tài chính và việc ra quyết định quản trị. Trang bị những kiến thức cơ bản về quản trị tài chính, giúp nhà Quan trị doanh nghiệp sử dụng hiệu quả công cụ tài chính trong việc ra quyết định quản trị chính mà mục tiêu khóa học “Kỹ năng tài chính dành cho Nhà Quản trị” do Viện Quản trị Tài chính AFC tổ chức đặt ra.

Khóa học giúp cho Nhà Quản trị đọc hiểu các thông số tài chính trên Báo cáo tài chính, phân tích điểm hòa vốn, Quản trị dong tiền, lợi nhuần và giá trị thuần khấu hao… Khóa học rất cần thiết bổ ích cho những ai đang mong muốn và hoàn thiện khả năng quản lý của mình.  


Đăng ký học
Viện Quản trị Tài chính AFC
Tel: 043 5627486 Ext: 112 (Ms. Lương)

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 145 lượt/ Số lượt xem: 2609

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
Cập nhật thông tin tài chính - thuế
 
not connect !