Đầu tư quan hệ với nhân viên của bạn
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

Đầu tư quan hệ với nhân viên của bạn

 09/03/2012 - 11:09 
Đầu tư quan hệ với nhân viên của bạn

Sự giao tiếp giữa lãnh đạo với nhân viên không chỉ phản ánh nét văn hoá mà còn là yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của công ty. Một số việc làm sau đây sẽ giúp cho sự giao tiếp giữa lãnh đạo và nhân viên đạt hiệu quả tốt.

Giải thích chính sách và cách thức lãnh đạo của công ty: Nhân viên có quyền được biết công ty của mình đang làm gì, mức độ an toàn và triển vọng phát triển, khả năng thăng tiến và mức lương bổng dành cho họ. Bên cạnh đó, kiến thức và sự hiểu biết về công ty sẽ giúp xây dựng sự tự tin cho nhân viên.

Mọi nhân viên đều là phát ngôn viên: Mọi nhân viên trong công ty đều có thể là người phát ngôn, quảng bá cho công ty mình, miễn là họ được cung cấp đầy đủ thông tin, nhất là những người tiếp xúc với khách hàng như: thư ký, kế toán, trực điện thoại, tài xế, bán hàng…

Cập nhật những thông tin pháp luật liên quan: Khi những đạo luật mới được ban hành hay bổ sung, sửa đổi, có ảnh hưởng đến công ty thì nên tổ chức cho nhân viên tìm hiểu và bàn cách thi hành.

Tạo sự hoà hợp giữa nhân viên trong công ty: Sự hiểu lầm, ganh ghét có thể xảy ra giữa nhân viên mới và nhân viên cũ. Tính huống xấu này có thể được giải quyết bằng những phương pháp giao tiếp. Để họ có thể phối hợp cùng nhau, lãnh đạo công ty phải thiết lập sự thống nhất giữa họ trên cơ sở văn hoá công ty của mình.

Phản hồi và kết quả: Có thể thúc đẩy mối quan hệ với nhân viên tốt đẹp hơn bằng cách làm cho họ cảm thấy ý kiến đúng của họ được lãnh đạo lắng nghe và lưu ý.

Phúc lợi cho nhân viên: Tiền lương, thưởng, kế hoạch đào tạo… phải thật rõ ràng và hợp lý để nhận được sự ủng hộ của nhân viên.

Nguồn: doanhnhan

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 145 lượt/ Số lượt xem: 1890

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
Code Flash Quảng Cáo
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Đầu tư quan hệ với nhân viên của bạn Ðánh giá bởi: QJSG682 vào 31:05:2020. Đầu tư quan hệ ,quan hệ với nhân viên Đầu tư quan hệ với nhân viên của bạn,Sự giao tiếp giữa lãnh đạo với nhân viên không chỉ phản ánh nét... Vote: 9.8 rate 10 9700 lượt dánh giá
 
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
 
Giám đốc tài chính