Cùng chuyên gia Ngô Minh Anh thực hành Quản trị dòng tiền
0918.924.388
 • Tết
 • CFO
 • CFO
 • tập trung thực hành

Cùng chuyên gia Ngô Minh Anh thực hành Quản trị dòng tiền

 07/07/2018 - 02:37 
Cùng chuyên gia Ngô Minh Anh thực hành Quản trị dòng tiền

 

Ngày 30/6/2018 vừa qua, học viên lớp CFO đã cùng chuyên gia Ngô Minh Anh thực hành Quản trị dòng tiền trong chương trình Giám đốc Tài chính CFO Chuyên nghiệp của Viện Quản trị Tài chính AFC.

 

 

 Cùng chuyên gia Ngô Minh Anh thực hành Quản trị dòng tiền

Cùng chuyên gia Ngô Minh Anh thực hành Quản trị dòng tiền 

Đôi nét về chuyên gia Ngô Minh Anh

Chuyên gia Ngô Minh Anh đang là Giám đốc khối dịch vụ tư vấn doanh nghiệp - công ty tư vấn quản lý MCG. Trước khi tham gia vào MCG, chuyên gia đã đảm nhiệm các vị trí là Phó giám đốc Bạn Kế hoạch -Kinh doanh và Đầu tư của Công ty Liên doanh thiết bị Viễn thông, một liên doanh của tập đoàn Alcatel - Lucent và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; là Giám đốc Ban chiến lược Kinh doanh của Công ty Cổ phần Chứng khoán Dầu khí.

Chuyên gia Minh Anh đã trực tiếp xây dựng kế hoạch, chiến lược kinh doanh cho các doanh nghiệp nơi công tác và tham gia vào các dự án tư vấn cuả MCG trong lĩnh vực xây dựng chiến lược kinh doanh, phát triển chiến lược tổ chức, tái cơ cấu doanh nghiệp và xây dựng hệ thống các quy trình quản trị.

Chuyên gia Ngô Minh Anh là Thạc sĩ quản lý doanh nghiệp của trường quản trị kinh doanh (Universite Libre de Bruxelles) - Vương quốc Bỉ; Kỹ sư kinh tế Đại học Bách khoa Hà Nội và là hội viên ACCA  - Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc, một tổ chức nghề nghiệp vể Kế toán, Tài chính và Kiểm toán quốc tế.

Tại sao phải quản trị dòng tiền?

Học viên thực hành trong buổi học Quản trị dòng tiền

Học viên thực hành trong buổi học Quản trị dòng tiền

 • Tiền là một trong các loại tài sản trọng yếu;
 • Giá trị của tiền thay đổi theo thời gian;
 • Sự áp dụng của phương pháp kế toán dồn tích;
 • Tính bất trắc của mọi dự đoán, kế hoạch.

Dòng tiền là nguồn sống của doanh nghiệp, duy trì dòng tiền "khỏe mạnh" quyết định sự sống còn và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Mặc dù kinh doanh có lợi nhuận, đạt mức tăng trưởng kỳ vọng nhưng nhiều doanh nghiệp, đặc biệt doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp (startup) luôn bối rối vì không đủ tiền mặt, mất kiểm soát dòng tiền, thậm chí đối mặt với tình trạng phá sản.

Các nội dung chính trong buổi học:

 • Dòng tiền hệ mạch máu trong cơ thể doanh nghiệp;
 • Khả năng sinh lời và khả năng thanhtoán;
 • Dòng tiền vào (inflow) và dòng tiền ra (outflow);
 • Kế hoạch dòng tiền và kiểm soát tiền.

Với mỗi nội dung trên đều có các ví dụ phân tích thực tế, casestudy tình huống trong doanh nghiệp để học viên dễ dàng vận dụng. Những nội dung bổ ích cùng sự tâm huyết của chuyên gia Ngô Minh Anh được các học viên CFO đánh giá cao khi kết thúc buổi học.

Học viên lớp Giám đốc Tài chính tập trung cao độ trong buổi học

Học viên lớp Giám đốc Tài chính tập trung cao độ trong buổi học

Quản trị dòng tiền là một trong những nội dung độc đắc và cần thiết mà bất kỳ một Giám đốc Tài chính CFO hay nhà quản trị tài chính nào cũng cần sở hữu. Doanh nghiệp có đứng vững và phát triển mạnh mẽ hay không phụ thuộc lớn vào việc quản trị dòng tiền hiệu quả. Tuy nhiên người làm Tài chính cũng cần có những kiến thức cần thiết khác như Phân tích Tài chínhQuản trị tài chính dự ánLập kế hoạch Tài chính

Tất cả có trong chương trình Giám đốc Tài chính CFO chuyên nghiệp tại Viện Quản trị tài chính AFC – đơn vị hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các học viên đang là kế toán viên, kế toán trưởng, chuyên viên tài chính và ngay cả các Giám đốc Tài chính tại nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ.

Xem thêm: Khóa Giám đốc Tài chính CFO

Khóa Giám đốc Tài chính CFO vẫn liên tục tổ chức và tiếp tục nhận đơn đăng ký tham gia chương trình. Vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ:

Phòng Đào tạo - Viện Quản trị Tài chính AFC

Hotline: 0918 924 388

Tel: +84 24 6282 7682 - Máy lẻ 106

 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 19 lượt/ Số lượt xem: 2440

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Hiện bà Ngô Minh Anh đang giữ chức vụ Giám đốc công ty dịch vụ tư vấn MCG MANAGEMENT CONSULTING. Trước đó bà Minh Anh đã từng...

Xem tiếp

Lê Xuân Trường :  Lê Xuân Trường: Phó trưởng khoa Thuế và Hải Quan – Học viện tài chính

Xem tiếp
 

Đăng ký học

 
 
 
 
Tiếng Anh chuyên ngành tài chính - kế toán
 
 
Cập nhật thông tin tài chính - thuế
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Cùng chuyên gia Ngô Minh Anh thực hành Quản trị dòng tiền Ðánh giá bởi: WAS63FN vào 22:03:2019. quản trị dòng tiền Cùng chuyên gia Ngô Minh Anh thực hành Quản trị dòng tiền,Ngày 30/6/2018 vừa qua, học viên lớp CFO đã cùng chuyên... Vote: 9.8 rate 10 1600 lượt dánh giá
 
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
 
Giám đốc tài chính