Cùng Viettel triển khai thành công Chương trình đào tạo: Quản lý dự án chuyên nghiệp
0918.924.388
 • Khóa học CFO
 • CFO
 • CFO
 • tập trung thực hành

Cùng Viettel triển khai thành công Chương trình đào tạo: Quản lý dự án chuyên nghiệp

 09/04/2019 - 03:14 
Cùng Viettel triển khai thành công Chương trình đào tạo: Quản lý dự án chuyên nghiệp

 

 

 

 

[Inhouse] Ngày 06/04/2019 và 07/04/2019 vừa qua, Viện Quản trị Tài chính AFC đã phối hợp cùng Tổng Công ty cổ phần Công trình Viettel tổ chức thành công khóa học: Quản lý dự án chuyên nghiệp dành cho cán bộ, nhân viên của đơn vị.

(Buổi học quản lý chi phí và rủi do dự án cùng PGS.TS Đặng Đức Sơn)

Với một đơn vị lớn thì quản lý dự án là vô cùng quan trọng trong việc giúp tăng cường chất lượng dự án, là một phần không thể thiếu trong quản lý chiến lược toàn diện, bất kỳ tổ chức nào cũng cần trang bị cho ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên trong tổ chức những kiến thức, kỹ năng, phương pháp về quản lý dự án để đáp ứng các tiêu chí nâng cao chất lượng dự án và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

(Buổi học ngày 07/04/2019 cùng Giảng viên Phùng Thanh Cường,Msc,PMP)

Chương trình đào tạo Quản lý dự án chuyên nghiệp (Project Management Professional) được triển khai theo khung nội dung được Viện Quản trị Tài chính AFC thiết kế riêng với lộ trình đào tạo chuyên sâu 8 buổi, bao gồm các nội dung chính sau:

1. Quản lý chí phí dự án

2. Quản lý rủi ro dự án

3. Quản lý dự án

4. Năm nhóm quản lý dự án

5. Quản lý dự án Phạm vi

6. Quản lý thời gian dự án

7. Quản lý chất lượng dự án

Mục tiêu trọng tâm của chương trình đào tạo hướng đến:

(Hướng dẫn học viên thực hành Case study)

 • Cung cấp cho các học viên các kiến thức, quy trình bài bản về quản lý dự án tham chiếu theo phương pháp QLDA chuẩn PMI.
 • Làm bài tập dựa trên các dự án thực tế trong tổ chức của học viên, các bài tập được thiết kế liên kết giữa các phần giúp học viên nắm rõ quy trình QLDA một cách bài bản
 • Giúp các bộ phận/vai trò khác nhau có sự hiểu biết về công việc của các cá nhân/bộ phận khác để tăng cường sự phối hợp, đồng bộ trong việc thực hiện dự án.

Sau khi hoàn tất khóa học này, học viên có thể:

 • Học viên được cập nhật các kiến thức mới nhất theo tiêu chuẩn quốc tế về quản lý dự án.
 • Biết cách tổ chức, lập kế hoạch, thực thi, kiểm soát dự án một cách chuyên nghiệp theo chuẩn mực quốc tế
 • Có cách nhìn tổng quát và đầy đủ khi triển khai dự án. 
 • Thực hành trên dự án thực tế

(Không khí tập trung nghiên cứu trong giờ học)

Công ty CP Công trình Viettel là đơn vị xây lắp viễn thông hàng đầu cả nước trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội. Công ty đã xây dựng được hệ thống hạ tầng mạng lưới viễn thông trong nước của Tập đoàn Viettel rộng khắp với hơn 50.000 trạm phát sóng, hơn 140.000 km cáp quang, đến 100% các huyện, hầu hết các xã trong cả nước, vùng đảo Trường Sa, và nhiều thị trường nước ngoài trên khắp châu Á, châu Phi và châu Mĩ.

Là một đơn vị lớn quản lý lượng dự án với phạm vi quy mô do vậy việc đầu tư đào tạo nâng cao năng lực kiến thức cho đội ngũ cán bộ luôn được Công ty CP Công trình Viettel chú trọng đặt ưu tiên lên hàng đầu để đảm bảo sự thành công cũng như chất lượng mỗi dự án. 

 

 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 7 lượt/ Số lượt xem: 898

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 

Đăng ký học

 
 
 
 
Tiếng Anh chuyên ngành tài chính - kế toán
 
 
Cập nhật thông tin tài chính - thuế
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Cùng Viettel triển khai thành công Chương trình đào tạo: Quản lý dự án chuyên nghiệp Ðánh giá bởi: BTL2KUG vào 17:10:2019. Inhouse Cùng Viettel triển khai thành công Chương trình đào tạo: Quản lý dự án chuyên nghiệp,[Inhouse] Ngày 06/04/2019 và... Vote: 9.8 rate 10 2700 lượt dánh giá
 
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
 
Giám đốc tài chính