Cùng VICEM thực hiện đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ về công tác thanh tra pháp chế
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành

Cùng VICEM thực hiện đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ về công tác thanh tra pháp chế

 01/08/2017 - 04:46 
Cùng VICEM thực hiện đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ về công tác thanh tra pháp chế

Trong 03 ngày: 25/07 đến ngày 27/07/2017, tại Viện Công nghệ Xi măng Vicem, Ngõ 122, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Viện Quản trị Tài chính AFC  đã phối hợp chặt chẽ với Vicem và các công ty thành viên để tổ chức chương trình đào tạo: Đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ về công tác thanh tra pháp chế.

Sau khóa học học viên sẽ nắm vững kiến thức cũng như kinh nghiệm về: Tổ chức công tác thanh tra trong doanh nghiệp: tổng quan về công tác thanh tra, thủ tục thanh tra, kiểm tra; nắm rõ nội dung, cơ sở pháp lý của thanh tra lao động; chức năng và nhiệm vụ Pháp chế. Với tiêu chí đào tạo rõ ràng và cụ thể trên, các chuyên gia của Viện Quản trị Tài chính AFC  với kinh nghiệm chuyên sâu và giàu tâm huyết đã tích cực truyền đạt cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tế, cùng học viên trao đổi  kiến thức áp dụng cụ thể vào thực tiễn để mang lại hiệu quả cao nhất theo đúng mục tiêu đề ra.

 

Học viên cũng tham gia khóa học với tinh thần sôi nổi, tích cực thảo luận các tình huống, bài tập đặc biệt có đưa ra nhiều câu hỏi thắc mắc để được giải đáp cũng như chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình làm việc của mình với chuyên gia.

 

Tổng kết khóa học, học viên đã có được những kiến thức về: các chính sách và quy định pháp luật mới về thuế tài nguyên và tiền cấp quyền khai thác khoáng sản, học viên nắm được các chính sách và quy định pháp luật mới về thuế giá trị gia tăng, thuế TNCN, thuế TNDN, các chính sách và quy định pháp luật mới về thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu xi măng; cách thức để tối ưu hóa các khoản thuế phải nộp của doanh nghiệp; cũng như kinh nghiệm kiểm tra và điều hành việc tính, hạch toán và kê khai thuế của doanh nghiệp.

 

 

Viện Quản trị Tài chính AFC chân thành cảm ơn sự hợp tác, nhận được sự đánh giá cao từ VICEM và kỳ vọng vào nhiều dự án đào tạo chất lượng chuyên nghiệp về sau.

Liên hệ:

Phòng Đào tạo - Viện Quản trị Tài chính AFC

Ms Thiều Thanh Tâm

Hotline: 0918 924 388

Tel: +84 4 6282 7682 - Máy lẻ 215

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 30 lượt/ Số lượt xem: 1211

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Hiện bà Ngô Minh Anh đang giữ chức vụ Giám đốc công ty dịch vụ tư vấn MCG MANAGEMENT CONSULTING. Trước đó bà Minh Anh đã từng...

Xem tiếp

Lê Xuân Trường :  Lê Xuân Trường: Phó trưởng khoa Thuế và Hải Quan – Học viện tài chính

Xem tiếp
 

Đăng ký học

 
 
 
 
Tiếng Anh chuyên ngành tài chính - kế toán
 
 
Cập nhật thông tin tài chính - thuế
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Cùng VICEM thực hiện đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ về công tác thanh tra pháp chế Ðánh giá bởi: C24HQTJ vào 16:01:2019. tài chính, AFC, Viện Quản trị Tài chính, tai chinh doanh... Cùng VICEM thực hiện đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ về công tác thanh tra pháp chế,Viện Quản trị... Vote: 9.8 rate 10 3890 lượt dánh giá
 
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
 
Giám đốc tài chính