26/07/2016 - 03:00

Địa chỉ: Do Lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

1. Kiểm tra đối chiếu hóa đơn GTGT với bảng kê thuế đầu vào, đầu ra.
2. Hằng tháng lập báo cáo tổng hợp thuế GTGT đầu ra của Công ty , phân loại theo thuế suất.
3. Hằng tháng lập báo cáo tổng hợp thuế GTGT đầu vào của Cty theo tỉ lệ phân bổ đầu ra được khấu trừ.
4. Theo dõi báo cáo tình hình nộp ngân sách, tồn đọng ngân sách, hoàn thuế của Công ty.
5. Cùng phối hợp với kế toán tổng hợp đối chiếu số liệu báo cáo thuế của các cơ sở giữa báo cáo với quyết toán.
6. Lập hồ sơ hoàn thuế khi có phát sinh.
7. Lập báo cáo tổng hợp thuế theo định kỳ hoặc đột xuất.
8. Các giao dịch khác với cơ quan Thuế.
9. Kiểm tra hóa đơn đầu vào, phát hiện loại hóa đơn không hợp pháp thông báo đến cơ sở có liên quan.
10. Hằng tháng đóng chứng từ báo cáo thuế của Công ty.
11. Kiểm tra báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn thuế để báo cáo cục thuế và các báo cáo khác theo yêu cầu.
12. Lập bảng kê danh sách lưu trữ, bảo quản hóa đơn thuế GTGT theo thời gian, thứ tự số quyển không để thất thoát, hư hỏng.
13. Cập nhật kịp thời các thông tin về Luật thuế, soạn thông báo các nghiệp vụ qui định của Luật thuế có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.
14. Lập kế hoạch thuế giá trị gia tăng, thu nhập doanh nghiệp, nộp ngân sách.
15. Hằng tháng, quý, năm, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn trong kỳ.

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành tài chính kế toán.
- Có 02 năm kinh nghiệm kế toán thuế, ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm làm lĩnh vực ô tô
- Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực có trách nhiệm trong công việc.
- Ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tốt.

Quyền lợi

- Tham gia Bao hiểm đầy đủ và các chế độ theo luật lao động.
- Ăn cơm tại Canteen công ty
- Lương thỏa thuận theo năng lực cùng các khoản đãi ngộ hấp dẫn.
- Có chế độ nâng lương định kỳ hàng năm.
Các ứng cử viên trúng tuyển sẽ được làm việc trong môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Hạn nộp

13-08-2016