05/11/2014 - 01:47

Giới thiệu côg ty

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn ASEAN (sau đây gọi tắt là ASEAN-AC) được thành lập tháng 5 năm 2009 và tạo dựng từ những kiểm toán viên, chuyên gia tư vấn được đào tạo cơ bản, tâm huyết với nghề, có bề dày kinh nghiệm thực tiễn về tài chính, kế toán, kiểm toán, quản trị doanh nghiệp, quản trị tài chính, cùng với khát khao xây dựng một thương hiệu kiểm toán và tư vấn có uy tín tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á

ASEAN-AC đã tạo dựng được cơ sở vững chắc cho sự phát triển bền vững, với nền tảng là đội ngũ kiểm toán viên, chuyên gia tư vấn có trình độ, kinh nghiệm, phong cách chuyên nghiệp, quy trình kiểm toán, tư vấn và hệ thống kiểm soát chất lượng tốt, cùng với chiến lược kinh doanh đúng đắn, chính sách nhân sự hợp lý và chăm sóc khách hàng thoả đáng.Với quan điểm “Hợp tác cùng phát triển”, mục tiêu hoạt động của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ tài chính, kế toán, kiểm toán, đầu tư XDCB với các thông tin đáng tin cậy, giúp Quý Khách hàng đưa ra các quyết định quản lý, tài chính và kinh tế có phù hợp với tình hình thực tế tại đơn vị. Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ Quý Khách hàng giải quyết tốt các vấn đề vướng mắc một cách có hiệu quả.

Hỗ trợ hoạt động của ASEAN-AC là Hội đồng tư vấn gồm các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam về lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Kiểm toán.

Mô Tả Công Việc

* Vị trí tuyển dụng: Trưởng nhóm kế toán

Số lượng: 01 người

Nam, tốt nghiệp đại học chính quy thuộc các chuyên ngành kế toán, kiểm toán; có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên làm việc trong môi trường kiểm toán;
- Có sức khoẻ tốt, chịu được cường độ làm việc cao; nhiệt tình; nhanh nhẹn; có khả năng đi công tác xa; giao tiếp tốt;
- Sử dụng tốt máy vi tính, nói và viết tiếng Anh khá;
- Có đạo đức nghề nghiệp.
- Có tinh thần học hỏi, khả năng làm việc theo nhóm và độc lập.

Yêu cầu công việc
Giới tính: Nam từ 25-35.

- Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành liên quan đến Kế toán.
- Ưu tiên những ứng viên có khả năng sử dụng tiếng Anh.
- Sử dụng thành thạo các công cụ MS Word, Excel, Powerpoint.
- Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương.
- Có khả năng tư duy logic, phân tích chiến lược tốt.
- Khả năng giao tiếp và tính chủ động, sắp xếp công việc một cách khoa học.
- Đam mê công việc, nhanh nhẹn, nhiệt tình, chăm chỉ, cầu thị và thái độ làm việc tốt.
- Sẵn sàng đi công tác khi có yêu cầu.
- Có tinh thần cầu thị, có nguyện vọng gắn bó làm việc lâu dài.

Quyền lợi
* Quyền lợi:

- Người trúng tuyển sẽ được tham dự các khoá đào tạo của Công ty và các tổ chức nghề nghiệp;
- Mức lương và các khoản phụ cấp thoả đáng, phù hợp với năng lực chuyên môn, phù hợp với kết quả công việc;
- Được tham gia các lợi ích xã hội (BH Y tế, BHXH…) theo quy định của Nhà nước.
- Có phụ cấp công tác phí

Yêu cầu nhận hồ sơ

* Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua email
**Hồ sơ bao gồm Một bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định của pháp luật bao gồm:

- Đơn xin dự tuyển
- Sơ yếu lý lịch (tự khai) có xác nhận của CQ có thẩm quyền và dán ảnh.
- Bản công chứng giấy khai sinh
- Giấy khám sức khỏe (có hạn trong 3 tháng tính đến ngày nộp HS)
- Các văn bằng, chứng chỉ khác (có công chứng)

Điạ chỉ nhận hồ sơ
Địa điểm Văn phòng Công ty:

- Tầng 23.08 T2B toà nhà TSQ, Khu ĐT Mỗ Lao, P.Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội.
- Nhận hồ sơ trước ngày: 10/11/2014 tới địa chỉ: Tầng 23.08 T2B toà nhà TSQ, Khu ĐT Mỗ Lao, P.Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội.

Ghi chú:

- Nhận hồ sơ trực tiếp mang đến VP hoặc gửi qua E-mail (khi đến phỏng vấn thì nộp trực tiếp đối với các HS qua Email).
- Chỉ phỏng vấn các ứng viên đạt yêu cầu, không trả lại hồ sơ.
- Điện thoại liên lạc khi đến nộp HS: 04,353,795,15/16

Hạn nộp hồ sơ