14/08/2013 - 11:09

Giới thiệu công ty
Công ty Cổ phần Đầu tư TOPCOM là nhà phân phối xe Piaggio lớn nhất Việt Nam với hệ thống trên 30 Showroom, Service tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua quá trình phát triển, Công ty đã lớn mạnh cả về quy mô, uy tín và vị thế trên thị trường. Hiện nay, TOPCOM đang mở rộng sang lĩnh vực sản xuất và các hoạt động kinh doanh khác.
Sự phát triển không ngừng mang tính bền vững của chúng tôi là cơ hội để các bạn thử thách và nâng cao kỹ năng, kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh của Công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực để cán bộ nhân viên có điều kiện làm việc tốt nhất:
• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát huy tối đa năng lực và sự sáng tạo của các thành viên.
• Ghi nhận và đãi ngộ xứng đáng đối với sự đóng góp và cống hiến của các thành viên.
• Đào tạo nâng cao trình độ và phát triển nghề nghiệp cho các thành viên.
Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh, Chúng tôi đang cần tuyển dụng những nhân sự có năng lực, tâm huyết đồng hành cùng sự phát triển của TOPCOM.
Địa chỉ: 231 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mô Tả Công Việc

1. Thực hiện các báo cáo thuế theo định kỳ, báo cáo tài chính, quyết toán thuế hàng tháng, năm.
2. Phân bổ chứng từ, kiểm tra tính hợp lý, hợp pháp của chứng từ kế toán.
3. Cập nhật kịp thời các thông tin về Luật thuế, soạn thông báo các nghiệp vụ qui định của Luật thuế có liên quan đến hoạt động kinh doanh.
4. Trực tiếp làm việc với cơ quan thuế khi có phát sinh.
5. Các công việc khác do trưởng bộ phận phân công.

Yêu Cầu Công Việc

1. Giới tính: Nữ, đã lập gia đình.
2. Độ tuổi: 28 - 40 tuổi
3. Chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học chuyên nghành kế toán, tài chính.
4. Kinh nghiệm: có ít nhất 05 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
5. Kỹ năng, khả năng:
• Kỹ năng phân tích, tổng hợp tốt
• Hiểu rõ quy định pháp luật về kế toán Thuế.

Chính sách

• Thu nhập từ 7-10 triệu/tháng, có thể cao hơn tùy theo năng lực, kinh nghiệm và phẩm chất của ứng viên hoặc thỏa thuận khi phỏng vấn.
• Cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài.
• Được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi của Người lao động theo quy định của Luật lao động.
• Được hưởng các chế độ trợ cấp, phúc lợi theo Quy định của Công ty.

Hồ sơ tuyển dụng
• Gửi hồ sơ qua Email: ứng viên gửi CV bằng cách click vào nút Nộp đơn để ứng tuyển (CV ghi rõ vị trí ứng tuyển kèm theo ảnh chụp 3x4 mới nhất).
• Gửi hồ sơ qua đường bưu điện ghi rõ vị trí ứng tuyển về địa chỉ:
Phòng Nhân sự
Công ty Cổ phần Đầu tư TOPCOM
231 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
• Lưu ý: Công ty chỉ liên hệ phỏng vấn với những ứng viên đạt yêu cầu.