Chuyên gia dự án tại AFC
0918.924.388
  • banner tet
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

Chuyên gia dự án tại AFC

 08/05/2012 - 03:17 
1. ThS. Nguyễn Tiến Dũng - Thạc sĩ về Chính sách Nhà nước và Quản lý Nhà nước –Đại học Tổng hợp Manchester, Anh Quốc
 
Thạc sĩ Nguyễn Tiến Dũng được đào tạo chính quy về ngoại giao và quản lý công ở trong nước và quốc tế. Thạc sĩ có gần 20 năm kinh nghiệm công tác thực tiễn ở trong và ngoài nước trên các lĩnh vực đối báo chí ngoại, hỗ trợ phát triển, quản trị nhà nước và cải cách hành chính, và phát triển doanh nghiệp.
 
Trong những năm qua, Thạc sĩ đã và đang tham gia nhiều dự án tư vấn trên các lĩnh vực khác nhau: cải cách hành chính (PAR) và quản trị địa phương, phát triển đào tạo công vụ ở TW và địa phương, chính sách dân tộc miền núi, phát triển các tổ chức phi chính phủ (NGOs), trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR).
Thạc sĩ Nguyễn Tiến Dũng có nhiều kinh nghiệm đào tạo trên các lĩnh vực: Lãnh đạo và quản lý, phát triển chiến lược, quản lý dự án phát triển, thông tin và truyền thông và  các kỹ năng mềm cho đa dạng đối tượng thuộc các cơ quan nhà nước ở TW và địa phương, các doanh nghiệp, các tổ chức phi chính phủ và các cơ quan phát triển quốc tế.
 
2. PGS. TS. Nguyễn Ngô Thị Hoài Thu
 
PGS. Tiến sĩ Nguyễn Ngô Thị Hoài Thu là chuyên gia trong lĩnh vực quản lý kinh tế, tài chính ngân hàng được đào tạo chính quy và chuyên sâu ở  trong nước và quốc tế. Tiến sĩ Hoài Thu có hơn 35 năm làm việc với nhiều kinh nghiêm thực tiễn về lĩnh vực tài chính ngân hàng. Tiến sĩ đã giữ các vị trí lãnh đạo và quản lý tại Vụ Ngân  sách Nhà nước - BộTài chính), Tổng cục đầu tư phát triển( nay là Ngân hàng Phát triển Việt nam) và Trường Bồi dưỡng Cán bộ - Bộ Tài chính.
 
Tiến sĩ Hoài Thu cũng có kinh nghiệm trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, hướng dẫn nghiên cứu cao. Tiến sĩ là cố vấn cho nhiều chương trình và dự án lớn vấn về đổi mới công tác  kế hoạch, tài chính, xóa đói giảm nghèo, quản lý đào tạo và phát triển…
 
Tiến sĩ Hoài Thu  có nhiều kinh nghiệm đào  tạo năng lực trên nhiều lĩnh vực (quản lý tài chính ngân hàng, lãnh đạo và quản lý, hoạch định chiến lược, quản lý dự án phát triển,  các kỹ năng mềm … ) cho các cơ quan nhà nước ở TW và địa phương, các doanh nghiệp, các tổ chức phi chính phủ , các tổ chức chính trị xã hội.
 
3.TS. Nguyễn Khắc Hùng
 
TS. Nguyễn Khắc Hùng -  Chuyên gia hành chính và quản lý, Trường Đại học Tổng hợp Manchester, Vương quốc Anh. Chủ tịch HĐQT Công ty Tư vấn và Phát triển Quản lý (McaD JSC).
Tiến sỹ (TS) Nguyễn Khắc Hùng là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực quản lý hành chính và phương pháp đào tạo người lớn ở Việt Nam. TS Nguyễn Khắc Hùng được đào tạo chuyên sâu và có hệ thống trong và ngoài nước: Tiến sỹ hành chính và quản lý (Trường Đại học Tổng hợp Manchester - Anh Quốc); Cao học về phương pháp đào tạo cho người lớn  (Trường Đại học Tổng hợp Melbourne); Thạc sĩ Hành chính phát triển và quản lý  (Đại học Tổng hợp Manchester…và tham gia nhiều chương trình đào tạo, bồi dưỡng tại một số nước trên thế giới.
 
TS Nguyễn Khắc Hùng từng giữ các trọng trách quan trọng tại các cơ quan nhà nước và các trường đào tạo như Học viện Hành chính Quốc gia; Bộ nội vụ, trường Đại học Đại Nam.
 
TS Hùng có nhiều công trình nghiên cứu có giá trị về quản trị nhà nước, cải cách hành chính được đăng tải trên một số tạp chí danh tiếng trong nước và thế giới và đã được xuất bản thành sách.
 
TS có trên 20 năm kinh nghiệm tư vấn quản lý, tư vấn đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, tư vấn cải cách hành chính…cho các cơ quan bộ ngành và địa phương, các tổ chức phát triển quốc tế, các tổ chức phi chính phủ và các doanh nghiệp.
 
TS Nguyễn Khắc Hùng thường xuyên thuyết trình và giảng dạy các khóa tập huấn kỹ năng về lãnh đạo và quản lý cho các cơ quan bộ ngành trung ương, các địa phương, các tổ chức phát triển, các trường đại học và viện nghiên cứu và các doanh nghiệp.
 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 156 lượt/ Số lượt xem: 3210

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Chuyên gia dự án tại AFC Ðánh giá bởi: BCL39HA vào 03:06:2020. Chuyên gia dự án Chuyên gia dự án tại AFC,Trong những năm qua, Thạc sĩ đã và đang tham gia nhiều dự án tư vấn trên các lĩnh vực... Vote: 9.8 rate 10 2381 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X