Chương trình hợp tác tuyển sinh AFC - CITE đào tạo BBA của ĐH Massey - New Zealand
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

Chương trình hợp tác tuyển sinh AFC - CITE đào tạo BBA của ĐH Massey - New Zealand

 03/04/2013 - 02:04 
Chương trình hợp tác tuyển sinh AFC - CITE đào tạo BBA của ĐH Massey - New Zealand

GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC MASSEY

Được thành lập từ năm 1927, với hơn 80 năm phát triển, ĐH Massey là một trường đại học công lập cung cấp các chương trình đào tạo tiên tiến..Massey là một trong 3 trường đại học lớn và chất lượng nhất New Zealand, với hơn 36000 sinh viên đang theo học tại 3 khu học xá lớn: tại thủ đô Wellington, thành phố Auckland và Palmerston North.
Massey nằm trong top 500 trường đại học hàng đầu thế giới (http://www.arwu.org), 100 trường đại học lớn khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, top 5 các trường Đại học khu vực Australia và New Zealand. Năm 2009, đại học Massey tự hào được Hiệp hội các Trường đại học kinh doanh cao cấp toàn cầu - AACSB  kiểm định và công nhận Top 5/100 các Trường đại học Kinh doanh cao cấp thế giới (http://www.aacsb.edu).
          Ngành Tài chính của Đại học Massey được xếp hạng nhất New Zealand và hạng 16 trong số 244 trường ĐH khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
Trường Đại học Massey có các chương trình đào tạo toàn diện từ bậc Cử nhân đến Tiến sĩ với mọi chuyên ngành kinh tế, xã hôi, y học, công nghệ cao,…trong đó đào tạo ngành Tài chính - Kinh tế ứng dụng là thế mạnh của trường.
 
BẰNG CẤP
Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cử nhân Kinh doanh và bảng điểm kèm theo của đại học Massey, New Zealand. Tất cả các sinh viên thuộc hệ thống của đại học Massey trên toàn thế giới đều được nhận một loại văn bằng và bảng điểm như nhau.
Bằng do ĐH Massey cấp được công nhận trên toàn thế giới, giúp sinh viên dễ dàng được chấp nhận chuyển tiếp hoặc học lên Thạc sỹ tại bất cứ trường đại học danh tiếng nào
 
MÔI TRƯỜNG HỌC
New Zealand là điểm đến thanh bình và an ninh bảo đảm: Theo 2009 Global Peace Index rankings, NZ đứng thứ 1 trong Top những nước có nề an ninh ổn định nhất. Nền giáo dục tiên tiến và phát triển: Sinh viên được học tập và rèn luyện trong môi trường giáo dục hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế. Bằng cấp được công nhận rộng rãi, ngôn ngữ chính thức tại NZ là tiếng Anh. Chi phí học tập và sinh hoạt không quá cao: trong thời gian học, sinh viên có thể làm thêm nhiều nhất là 20h/tuần với mức lương tối thiểu 13 USD NZ/h. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên được ở lại NZ làm việc 1 năm.
2 năm đầu tại ĐH Kinh tế, ĐHQGHN:
- Sinh viên được học tập trong một môi trường học thuật chuyên nghiệp, hiện đại của Trung tâm đào tạo và giáo dục quốc tế, ĐH Kinh tế, ĐHQGHN
- Sinh viên luôn được sự hỗ trợ, tư vấn của Điều phối viên chương trình, được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, được sinh hoạt trong Chi đoàn thanh niên sinh viên CITE cùng với hàng trăm sinh viên của các chương trình đào tạo quốc tế khác và hàng ngàn sinh viên chính quy của ĐH Kinh tế, ĐHQGHN.
- Đây là thời gian các em được làm quen với môi trường học tập bậc đại học và môi trường đào tạo quốc tế và nâng cao trình độ tiếng Anh. Kết thúc 2 năm học tại ĐH Kinh tế, ĐHQGHN, các em sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh để sẵn sàng cho 2 năm học cuối du học tại đất nước New Zealand.
2 năm cuối tại ĐH Massey, New Zealand:
- Sau khi chuyển tiếp, sinh viên sẽ được ở trong khu ký túc xá hiện đại của trường ĐH Massey
- Năm thứ 4, sinh viên có thể lựa chọn ở tại ký túc xá, ở cùng gia đình bản địa hoặc tự thuê nhà
- Sinh viên có cơ hội làm thêm 20h/tuần và được phép ở lại New Zealand 1 năm sau khi tốt nghiệp.
 
GIẢNG VIÊN
85%  giảng viên là đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ từ trường đại học Massey trực tiếp giảng dạy. Các giảng viên Việt Nam tham gia giảng dạy trong chương trình đều là Thạc sĩ, Tiến sĩ tốt nghiệp tại các trường đại học nước ngoài được trường đại học Kinh tế tuyển chọn.
 
KHUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Chương trình Cử nhân Kinh tế - Tài chính được Ủy ban lãnh đạo các trường đại học New Zealand kiểm định và chứng nhận chất lượng. Mục tiêu của chương trình là trang bị cho sinh viên những kiến thức kinh tế, tài chính mang tính ứng dụng cao, những kỹ năng và tố chất cần thiết của các chuyên gia kinh tế, tài chính.
Chương trình Cử nhân Kinh tế - Tài chính được áp dụng nguyên mẫu chương trình giảng dạy tại Đại học Massey, được thiết kế thêm 1 năm học tiếng Anh bổ trợ để đảm bảo sinh viên hoàn toàn có khả năng nghe và tiếp thu bài giảng bằng tiếng Anh tốt nhất.
Chương trình Cử nhân Kinh doanh - trường Đại học Massey học 2 năm tại Việt Nam và 2 năm tại New Zealand, gồm 24 môn học do trường Đại học Massey và trường Đại học Kinh tế giảng dạy. Trong đó:
- 8 môn cơ sở ngành học tại trường Đại học Kinh tế - ĐHQG HN
- 16 môn chuyên ngành học tại trường Đại học Massey, New Zealand
 
ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN
·         Có bằng tốt nghiệp THPT trong hoặc ngoài nước kèm học bạ
·         Có phiếu báo điểm Đại học
·         Vượt qua kỳ thi đầu vào
·         Học viên cần tham dự khóa dự bị tiếng anh trong khóa học và được yêu cầu nộp chứng chỉ tiếng Anh B2 theo khung tham chiếu trình độ châu Âu hoặc tương đương.
 
KINH PHÍ ĐÀO TẠO
- Học phí toàn khoá:                    94.500.000 VND nộp thành 4 đợt theo thông báo
- Lệ phí đăng ký tuyển sinh :         630.000 VND
 
HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC
1.     Đơn xin học
2.     Thông tin thí sinh
3.     Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (1 bản sao y công chứng, 1 bản dịch tiếng Anh công chứng)
4.     Học bạ THPT (01 bản sao y công chứng, 01 bản dịch tiếng Anh công chứng)
5.     Giấy báo điểm thi đại học (bản gốc)
6.     CMND (1 bản phô tô công chứng)
7.     Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
8.     2 ảnh 3x4 và 2 ảnh 4x6
9.     Thủ tục đăng ký và nộp hồ sơ
·         Thời gian khai giảng dự kiến 10/2013
·         Nhận hồ sơ từ ngày 1/3/2013 – 10/9/2013
 
LIÊN HỆ
Mọi thông tin chi tiết về các chương trình và lịch đăng ký vui lòng liên hệ
Add: Tầng 6, Tòa nhà 18B Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà nội.
Tel: : 04 3562 7486     Fax: 04 3562 7487
Email: info@afc.edu.vn          W: www.afc.edu.vn
Hotline: 0942 974 500
 
 

 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 144 lượt/ Số lượt xem: 2119

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Chương trình hợp tác tuyển sinh AFC - CITE đào tạo BBA của ĐH Massey - New Zealand Ðánh giá bởi: 5VN634D vào 29:05:2020. Chương trình hợp tác tuyển sinh AFC - CITE đào tạo BBA... Chương trình hợp tác tuyển sinh AFC - CITE đào tạo BBA của ĐH Massey - New Zealand,Chương trình hợp tác tuyển sinh... Vote: 9.8 rate 10 4000 lượt dánh giá
 
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
 
Giám đốc tài chính