Chương trình du học Nhật Bản 2019 cùng Nhật ngữ Atago
0918.924.388
  • Tết
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành

Chương trình du học Nhật Bản 2019 cùng Nhật ngữ Atago

 10/04/2019 - 04:39 
Chương trình du học Nhật Bản 2019 cùng Nhật ngữ Atago

 

 

 

 

Trường Nhật ngữ Atago nằm tại thành phố Nagano, Tỉnh Nagano, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo Nhật ngữ, trường đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, trở thành sựa lựa chọn hàng đầu của các du học sinh quốc tế khi tới với nền giáo dục Nhật Bản. 

Nagano là một thành phố phát triển, nằm ở trung tâm Nhật Bản, nơi mà môi trường thiên nhiên trong sạch và an toàn nhất, chính vì vậy mà tuổi thọ trung bình ở đây cao số 1 tại Nhật Bản. Ngành du lịch tại đây cũng rất phát triển nổi tiếng với khu trượt tuyết và rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Cùng với những lợi thế về chi phí, giao thông, tình hình an ninh, mức sống hợp lý, trường Nhật ngữ Atago chắc chắn sẽ mang lại một môi trường học tập cũng như cuộc sống sinh hoạt lý tưởng tới các du học sinh theo học tại đây. 

Mục tiêu của trường chính là cùng xây dựng lên một ngôi trường kiểu mẫu.

Chương trình du học Nhật Bản của trường Nhật ngữ Atago sẽ bắt đầu tuyển sinh từ tháng 10/2019. Trường nằm trong khuôn viên tổ hợp của công ty Atago Gakuen với 35 năm lịch sử kinh doanh. Trong khuôn viên tổ hợp có trung tâm dưỡng lão, khách sạn và nhà trẻ. Quy mô tài sản của công ty khoảng 240 tỷ VNĐ (theo số liệu năm 2018). Đội ngũ giảng viên trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện và giàu kinh nghiệm.

 

Tại trường Nhật ngữ Atago bạn có thể vừa học tiếng Nhật vừa học các kiến thức về chăm sóc người cao tuổi, học cách kinh doanh những kiến thức rất hữu ích cho công việc sau này của các bạn. Đi du học ngoài việc học tiếng Nhật ra học sinh còn được hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

(Một số hình ảnh khu ký túc xá của trường Nhật ngữ Atago)

Học bổng trị giá 520.000 Yên/học sinh nên hoàn toàn có thể tiết kiệm 100-150 tr sau khoá học!!!!

BÊN CẠNH ĐÓ, TRƯỜNG SẼ GIỚI THIỆU 2 BẠN HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH TỐT CÓ ĐIỂM SỐ CAO, MUỐN TIẾP TỤC HỌC LÊN CAO CHO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CỦA BỘ GIÁO DỤC NHẬT BẢN.

(Du học Nhật Bản cùng Atago)

Nhật Bản đã tạo được một chỗ đứng vững chắc và có tầm ảnh hưởng lớn ngay cả trong khối các nước tiên tiến. Sự phát triển mạnh mẽ của Nhật Bản không chỉ bắt nguồn từ tăng trưởng kinh tế mà trước hết, bắt nguồn từ nền tảng giáo dục của Nhật Bản. Trong những năm gần đây, số lượng học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến Nhật Bản du học ngày càng tăng.

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 1 lượt/ Số lượt xem: 378

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Hiện bà Ngô Minh Anh đang giữ chức vụ Giám đốc công ty dịch vụ tư vấn MCG MANAGEMENT CONSULTING. Trước đó bà Minh Anh đã từng...

Xem tiếp

Lê Xuân Trường :  Lê Xuân Trường: Phó trưởng khoa Thuế và Hải Quan – Học viện tài chính

Xem tiếp
 

Đăng ký học

 
 
 
 
Tiếng Anh chuyên ngành tài chính - kế toán
 
 
Cập nhật thông tin tài chính - thuế
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Chương trình du học Nhật Bản 2019 cùng Nhật ngữ Atago Ðánh giá bởi: KEMSB1U vào 19:04:2019. Nhật ngữ Atago Chương trình du học Nhật Bản 2019 cùng Nhật ngữ Atago,Trường Nhật ngữ Atago nằm tại thành phố Nagano, Tỉnh... Vote: 9.8 rate 10 5200 lượt dánh giá
 
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
 
Giám đốc tài chính