Chương trình Quản trị Rủi Ro Tài chính và Lập kế hoạch Dòng tiền triển khai tại Học viện Ngân Hàng

28/01/2016 - 08:32

VIỆN QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH AFC

Một số hình ảnh khóa học

Khóa học thu hút đông đảo học viên tham gia

Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm

Đại diện AFC và học viên

AFC News: Ngày 22/1/2016 AFC Vietnam đã khai giảng thành công khoá học " Quản trị Rủi ro Tài chính và Lập kế hoạch dòng tiền" dành cho cán bộ của Học viện Ngân Hàng.

Chương trình thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên của các khoa Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh doanh và Phòng Đào tạo tham dự và diễn ra tại Phòng họp của Học viện Ngân hàng. Chương trình tập trung vào những nội dung chính:

Chuyên đề 1: Quản trị rủi ro Doanh nghiệp và Rủi ro tài chính
  • Chiến lược tiếp cận rủi ro hiện nay của các doanh nghiệp
  • Đánh giá hoạt động rủi ro - trường hợp đánh giá rủi ro hợp đồng thương mại
  • Rủi ro thị trường trong mối quan hệ ngân hàng - doanh nghiệp
  • Đánh giá và xử lý rủi ro tài chính doanh nghiệp

Chuyên đề 2: Kế hoạch dòng tiền

• Dự toán tiền mặt cho doanh nghiệp
  • Dự toán CP NVL trực tiếp
  • Dự toán CP nhân công trực tiếp
  • Dự toán CP sản xuất chung
  • Dự toán CP Bảo hiểm và Quản lý doanh nghiệp
  • Quản lý dòng tiền
  • Thực hành case study

Tham gia giảng dạy khóa học là chuyên gia Tài chính - Kế toán - Kiểm toán kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn cho các doanh nghiệp và tổng công ty.

Bên cạnh việc nâng cao kiến thức chuyên môn cho học viên, chuyên gia dành nhiều thời gian trong việc chia sẻ kinh nghiệm và thực hành các mẫu biểu excel đẻ học viên có thể áp dụng trong quá trình giảng dạy sinh viên và nghiên cứu đề tài khoa học cấp cao.

Mọi thông tin chi tiết về khoá học, đề nghị quý anh,chị học viên liên hệ với phòng phụ trách đào tại tại Viện Quản Trị Tài Chính AFC để biết thông tin chi tiết.

Ghi nhận
Phòng Quản lý Đào tạo

Viện Quản trị và Tài chính AFC
Tầng 1, Tòa nhà N06B2, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04 6282 768204 6282 7682         Fax: 04 6282 7683
 Email: info@afc.edu.vn         Hotline: 0942 974 5000942 974 500