Chương trình hợp tác tuyển sinh AFC - CITE đào tạo MBA của ĐH Troy - Mỹ
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

Chương trình hợp tác tuyển sinh AFC - CITE đào tạo MBA của ĐH Troy - Mỹ

 02/04/2013 - 04:37 
Chương trình  hợp tác tuyển sinh AFC - CITE đào tạo MBA của ĐH Troy - Mỹ

GIỚI THIỆU

Được thành lập năm 1887, Đại học Troy là trường đại học công lập thuộc bang Alabama, Hoa Kỳ. Đại học Troy là một trong những trường dẫn đầu Hoa Kỳ về chất lượng giảng viên và các hoạt động của sinh viên và phong trào thể thao. Hiện nay, trường có khoảng 27.000 sinh viên đang theo học ở khu học xá TROY tại bang Alabama và các chi nhánh khác trên thế giới. Đây là trường công lập được xây dựng trên diện tích 577 mẫu Anh do các kiến trúc sư nổi tiếng thiết kế.
 
Trường được Hiệp hội các trường Cao Đẳng và Đại học phía Nam Hoa Kỳ công nhận chất lượng giảng dạy và cho phép đào tạo 70 chương trình cấp bằng đại học đại cương, cử nhân và chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục..Trường có 4 cơ sở ở Hoa Kỳ và hơn 62 cơ sở đào tạo khác tại 12 quốc gia trên thế giới.( http://troy.edu)
 
Chất lượng đào tạo
- Đại học Troy được hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ ( SACS) chứng nhận chất lượng giảng dạy, Hiệp hội các trường đại học và chương trình Kinh doanh (ACBSP - Association of Collegiate Business Schools and Programs) chứng nhận về chất lượng đào tạo và uy tín.
- Năm 2009, Đại học TROY được tạp chí danh tiếng của ĐH Princerton – The Princeton Review đánh giá là trường ĐH có chất lượng đào tạo tốt nhất khu vực Tây nam Hoa Kỳ.
- Trong bản khảo sát và đánh giá hàng năm của tạp chí Forbes Magazine, Đại học Troy được đánh giá và xếp hạng trong top 100 (xếp thứ 70) những trường công lập tốt nhất tại Hoa Kỳ và là trường ĐH uy tín nhất tại bang Alabama, Hoa Kỳ.
- Được tạp chí Money Magazine đánh giá là 1 trong 25 trường Đại học công lập trên toàn nước Mỹ có học phí và các chi phí phụ trợ hợp lý nhất.
- Theo báo cáo hàng năm của U.S. News and World Report về xếp hạng các trường Đại học tốt nhất tại Mỹ, Troy được bầu chọn là 1 trong 64 trường ĐH đào tạo chương trình Thạc sỹ tốt nhất khu vực Tây Nam Hoa Kỳ. (www.fwr.troy.edu)
 
Phương châm đào tạo
Đại học Troy luôn tìm kiếm những học viên có khả năng tư duy nhạy bén, chín chắn và đặc biệt là có tham vọng thăng tiến trong công việc và thành công trong cuộc sống.
Mục tiêu của Troy là luôn đảm bảo đáp ứng được tốt nhất những mong đợi của sinh viên về một môi trường giáo dục hoàn hảo, toàn diện. Tại Troy các học viên sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng để quyết định tương lai của mình.
 
 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ BẰNG CẤP
Mục đích của khóa học này là trang bị kỹ năng lãnh đạo và quản lý đặc biệt cho học viên. Học viên được học và nghiên cứu các môn học và các tình huống sát với thực tế, cách xây dựng phương án và lựa chọn các phương án hợp lý.
 
Sau khi tốt nghiệp, học viên có trong tay kỹ năng giao tiếp, phân tích và suy nghĩ có chiến lược, dám mạo hiểm và quyết đoán hơn trong môi trường kinh doanh toàn cầu luôn thay đổi. Ngoài ra học viên hoàn tòan có khả năng độc lập nghiên cứu các vấn đề kinh tế và có thể tiếp tục học tập ở các cấp học cao hơn.
 
Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh và bảng điểm kèm theo của TROY. Bằng và Bảng điểm cấp cho các sinh viên học tại Việt Nam giống như Bằng và Bảng điểm cấp cho sinh viên của TROY tại Hoa Kỳ và cũng có giá trị tương đương
 
Giảng viên
Đội ngũ giảng viên của chương trình là các Giáo sư, Tiến sỹ, tốt nghiệp từ các trường Đại học uy tín trên thế giới, được Đại học Troy kiểm định và tuyển chọn. Để được tham gia vào giảng dạy trong chương trình, giảng viên phải có kinh nghiệm giảng dạy quốc tế.
Cơ hội học chuyển tiếp sang ĐH Troy, Hoa Kỳ
- Sinh viên cao học từ các chương trình khác (được chứng nhận chất lượng bởi tổ chức ACBSP và AACSB) có thể chuyển tiếp vào chương trình MBA của Troy và được miễn tối đa 2 môn học với điều kiện những môn này đều đạt điểm B trở lên.
- Sinh viên học trong chương trình có thể chuyển tiếp sang học tại các khu học xá của Đại học Troy tại Hoa Kỳ sau khi hoàn thành ít nhất 8 môn học trong chương trình MBA đại học Troy tại trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.
 
Khung chương trình đào tạo
 
Học 100% bằng tiếng Anh, trong thời gian 16 tháng với 12 môn, học vào buổi tối các ngày 2, 4 và 6 trong tuần.
·     Đối với các ứng viên tốt nghiệp ĐH thuộc khối kinh tế: Chỉ học 12 môn chính thức của Troy.
·      Đối với các ứng viên tốt nghiệp ĐH không thuộc khối kinh tế:Trước khi bước vào chương trình chính, ứng viên cần học bổ sung 7 môn cơ bản thuộc khối kinh tế để nắm được những khái niệm chung cũng như những thuật ngữ chuyên ngành,vv…tạo nền tảng cho học viên học tốt các môn chuyên ngành tiếp theo.
 
Các môn học
 
Mã môn học
Tên môn học
Tín chỉ
MBA core courses
QM 6640
Quantitative Analysis for Managers
3
ACT 6691
Managerial Accounting
3
MGT 6671
Organizational Behavior
3
BUS 6610
Business Research Design
3
BUS 6673
Operation Management
3
FIN 6631
Managerial Finance
3
ECO 6655
Managerial Economics
3
MKT 6661
Strategic Marketing Management 
3
FIN 6632
Investment Management and Analysis
3
ECO 6657
International Trade and Economics
3
MBA 6611
Business Strategy
3
BUS 6613
Seminar in Business
3
 
Điều kiện xét tuyển
 
- Tốt nghiệp đại học hệ chính quy, điểm trung bình chung > 6.25
- Có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL ibt 70 hoặc IELTS 6.0 hoặc có thể trả trong vòng 2 môn học đầu tiên.
- Có chứng chỉ GMAT 500, hoặc có thể trả trong vòng 2 môn học đầu tiên.
- Miễn thi đầu vàomôn tiếng Anhđối với các học viên đã có chứng chỉ TOEFL ibt 70 điểm hoặc IELTS 6.0.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên.
 
Học phí và các chính sách ưu đãi
 
- Học phí toàn khoá: 9.900 USD (đã bao gồm toàn bộ chi phí giảng dạy và tài liệu).
- 01 khóa luyện ôn IELTS + 01 khóa luyện GMAT miễn phí
- 02 khóa học ngắn hạn miễn phí
 
HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC
1. Hoàn thành đơn đăng ký theo mẫu của Troy
2. Bằng và bảng điểm ĐH dịch sang tiếng Anh và có công chứng
3. Thư giới thiệu (bằng tiếng Anh)
4. CV (bằng tiếng Anh)
5. Điểm GMAT (nếu có)
6. Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
7. 4 ảnh 4´6
8. Lệ phí xét tuyển: 30 USD
 
Liên hệ
 
Add: Tầng 6, Tòa nhà 18B Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà nội.
Tel: : 04 3562 7486     Fax: 04 3562 7487
Email: info@afc.edu.vn          W: www.afc.edu.vn
Hotline: 0942 974 500
 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 136 lượt/ Số lượt xem: 2203

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Chương trình hợp tác tuyển sinh AFC - CITE đào tạo MBA của ĐH Troy - Mỹ Ðánh giá bởi: GMH27V4 vào 31:05:2020. Chương trình hợp tác tuyển sinh AFC - CITE đào tạo MBA... Chương trình hợp tác tuyển sinh AFC - CITE đào tạo MBA của ĐH Troy - Mỹ,Chương trình hợp tác tuyển sinh AFC -... Vote: 9.8 rate 10 7800 lượt dánh giá
 
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
 
Giám đốc tài chính