Chia sẻ từ Học viên CFO K22
0918.924.388
  • Tết
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành

Chia sẻ từ Học viên CFO K22

 13/04/2017 - 03:46 
Chia sẻ từ Học viên CFO K22

      Tiếp nối sự thành công của 21 khóa học Giám đốc Tài chính, khóa CFO thứ 22 được khai giảng từ ngày 4/3/2017. Học viên khóa 22 đã hoàn thành một nửa chặng đường với 2 Module Phân tích Tài chính và Lập kế hoạch Tài chính. Sắp tới, ngày 15/4/2017, chương trình đào tạo sẽ tiếp tục được triển khai với 2 Module Quản trị Tài chính và Quản trị Tài chính dự án đầu tư.

           Khác với các chương trình mang nặng tính hàn lâm, lý thuyết, chương trình đào tạo Giám đốc Tài chính (CFO) tại Viện Quản trị Tài chính AFC lấy yếu tố thực hành làm trọng tâm, giúp học viên thực hành ngay trên lớp và có thể ứng dụng linh hoạt vào quá trình làm việc.

Theo bước chân của phòng đào tạo Viện Quản trị Tài chính AFC ghi nhận những chia sẻ rất hữu ích từ phía Học viên:

       Anh Dương Minh Cường - Quản lý sản xuất thuộc công ty CP DUSAN chia sẻ :"Trong quá trình sản xuất, không thể không có vật tư phụ, tuy nhiên làm sao để xác định vật tư phụ bao nhiêu là hợp lý và không để tồn kho quá lâu, tránh ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng và tiến độ của quá trình sản xuất".

      Chị Nguyễn Thị Minh Tâm, hiện đang công tác tại Ngân hàng Thịnh Vượng chia sẻ: "Khi ngân hàng cung cấp khoản vay cho Doanh nghiệp, khoản vay không chỉ diễn ra trong vòng 1-2 tháng mà ngân hàng còn phải đồng hành cùng Doanh nghiệp cả một quãng thời gian dài. Nhìn thấy trạng thái hiện tại về tình hình Tài chính của Doanh nghiệp cũng như triển vọng tình hình Tài chính trong tương lai. Để làm được tất cả những thứ đó, những kiến thức liên quan đến Kế toán - Tài chính, hệ quy chiếu của ban lãnh đạo cũng như những người quản lý Tài chính trong Doanh nghiệp dựa trên tình hình Tài chính hiện tại (phân tích Tài chính), Lập kế hoạch Tài chính.

        Chị Nguyễn Thị Ngát   "Là một kế toán trưởng và hướng đến vị trí cao hơn với vai trò là một Giám đốc Tài chính trong khi còn khá trẻ tuổi, mình thấy bản thân có sự thăng tiến, có điều kiện phát triển nhưng mình cũng gặp không ít những khó khăn, thách thức như thiếu kinh nghiệm, kỹ năng thực tế. Tuy nhiên, chính sự nhiệt huyết, kiên trì và đam mê nghề nghiệp giúp mình vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Đến học tại Viện Quản trị Tài chính, mình như được tiếp thêm đôi cánh để có thể giúp ước mơ thăng tiến nghề nghiệp của mình bay cao, bay xa hơn lên tầm cao mới".

        Chương trình đào tạo Giám đốc Tài chính (CFO) khóa 22 đã và đang đi được một nửa chặng đường. Chúc Học viên CFO K22 thành công, vững bước và thăng tiến trong sự nghiệp mình đã lựa chọn.

Tham khảo chương trình đào tạo Giám đốc Tài chính (CFO)

Liên hệ để nhận nhiều thêm thông tin hữu ích từ Viện Quản trị Tài chính AFC

Hotline: 0918 924 388

Gmail: Info@afc.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà NO6B1, P.Thành Thái, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 33 lượt/ Số lượt xem: 10898

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Hiện bà Ngô Minh Anh đang giữ chức vụ Giám đốc công ty dịch vụ tư vấn MCG MANAGEMENT CONSULTING. Trước đó bà Minh Anh đã từng...

Xem tiếp

Lê Xuân Trường :  Lê Xuân Trường: Phó trưởng khoa Thuế và Hải Quan – Học viện tài chính

Xem tiếp
 

Đăng ký học

 
 
 
 
Tiếng Anh chuyên ngành tài chính - kế toán
 
 
Cập nhật thông tin tài chính - thuế
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Chia sẻ từ Học viên CFO K22 Ðánh giá bởi: JGB4SMP vào 19:04:2019. chia sẻ, chia sẻ học viên, CFO K22 Chia sẻ từ Học viên CFO K22,Tiếp nối sự thành công của 21 khóa học Giám đốc Tài chính, khóa CFO thứ 22... Vote: 9.8 rate 10 9720 lượt dánh giá
 
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
 
Giám đốc tài chính