Chia sẻ của học viên từ các khoá học tại AFC
0918.924.388
  • banner tet
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

Chia sẻ của học viên từ các khoá học tại AFC

 03/04/2016 - 08:29 
Chia sẻ của học viên từ các khoá học tại AFC

Hàng trăm khoá học đã diễn ra tại AFC; những ý kiến cảm nhận, những sẻ chia của anh chị học viên là tài sản quý giá để chúng tôi - phòng chăm sóc khách hàng nỗ lực cố gắng cung cấp chất lượng  đào tạo tốt nhất tới từng học viên.

Qua những lần trao đổi cùng anh/ chị, chúng tôi có dịp ghi  lại những chia sẻ đáng quý:

  • Chương trình Giám đốc Tài chính mang lại cho tôi khá nhiều thú vị. Tham gia khoá học, từ kiến thức đến bài tập tình huống thực tiễn, đặc biệt là kinh nghiệm của các chuyên gia đã giúp ích nhiều trong công việc hiện tại của tôi. Các bạn quản lý lớp nhiệt tình trong mỗi buổi học khiến không khí lớp sôi động. Cám ơn AFC, cám ơn khoá học bổ ích!

- Anh Nguyễn Thành Huy, Lớp trưởng CFO K13

  • Tôi đã tham gia khoá học Quản trị và Thu hồi công nợ tại AFC, mặc dù thời lượng diễn ra hơi ngắn nhưng chất lượng khoá học tôi đánh giá khá tốt bởi giảng viên đi sâu vào những  tình huống quản trị công nợ thực tế tại các doanh nghiệp. Điều này, giúp không chỉ tôi mà các học viên khác có kinh nghiệm xử lý tình huống tại đơn vị và công việc bản thân đang công tác.

- Chị Nguyễn Thị Hằng, tham gia khoá học Quản trị và Thu hồi công nợ-

  • Kiểm soát nội bộ dường như vấn là vấn đề đau đầu với không chỉ doanh nghiệp chúng tôi. Tuy nhiên, khi tham gia khoá học Kiểm soát nội bộ tại trung tâm đào tạo của AFC, tôi thấy những băn khoăn, vướng mắc đang dần được tháo gỡ. Những quy trình, cách thức và chỉ tiêu checklist chuẩn mà giảng viên đưa ra đã giúp tôi hiểu rõ bản chất và phương pháp trong Kiểm soát nội bộ. Đây sẽ là tài liệu thực tiễn nhất mà tôi đang cần để phục vụ cho công việc của mình.

 - Chị Hoàng Thanh Nga, tham gia khoá học Kiểm soát nội bộ

  • Chương trình Quản trị dòng tiền tập trung thực hành trên excel dựa trên mẫu lập và quản trị doanh thu, chi phí, dòng tiền của doanh nghiệp. Đây là điểm khác biệt tôi nhận được sau buổi học tại AFC so với các trung tâm khác. Những mẫu phân tích này thực sự cần thiết cho không chỉ bộ phận kế toán mà quản lý cũng rất cần quan tâm.

- Anh Nguyễn Trung Thành, tham gia khoá học Quản trị Dòng tiền

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 144 lượt/ Số lượt xem: 15022

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Chia sẻ của học viên từ các khoá học tại AFC Ðánh giá bởi: DUQHC6Z vào 03:07:2020. tài chính, kế toán, afc Chia sẻ của học viên từ các khoá học tại AFC,Hàng trăm khoá học đã diễn ra tại AFC; những ý kiến cảm... Vote: 9.8 rate 10 4830 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X