Chỉ có tại AFC
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

Chỉ có tại AFC

 15/06/2014 - 07:26 
 
Các khóa học được tổ chức tại AFC Vietnam là sự cân nhắc kỹ lưỡng yêu cầu thực tế tại các doanh nghiệp và cộng đồng những người làm về kế toán – tài chính của Việt nam.
 
Các khóa học như “Quản trị dòng tiền”, “Phân tích tài chính sử dụng Bảng cân bằng điểm (Balanced Scorecards)”, “Kiểm soát hàng tồn kho và quản trị kho hàng”, ...là những sản phẩm do các chuyên gia của AFC Vietnam khởi xướng dựa trên nhu cầu thực tế tại các doanh nghiệp.
 
Các sản phẩm mang thương hiệu AFC Vietnam và do các chuyên gia của AFC Vietnam là sản phẩm của một quả trình gắn bó tìm hiểu nhu cầu thực tế tại các doanh nghiệp, thấu hiểu được nhu cầu trong quản trị tài chính tại các doanh nghiệp để giúp các nhà quản trị tài chính xử lý các vấn đề thực tiễn.
 
Đặc trưng của các khóa học của AFC Vietnam tập trung ở 3 yếu tố: (1) giải quyết một vấn đề thực tiễn nhất định, (2) xử lý một khoảng thời gian ngắn và (3) có hiệu quả đo đếm được.
 
Các giảng viên tham gia giảng các khóa học là những chuyên gia tài chính hàng đầu từ các công ty kiểm toán, công ty tài chính, ngân hàng...
 
Các khóa học được tiến hành dưới hình thức trao đổi kinh nghiệm, thảo luận thực tế và giao lưu làm cho các bài học luôn sinh động, cuốn hút học viên, giảng viên đóng vai trò là người điều hành và các học viên đóng vai trò là những người chủ động tạo nên và giải quyết vấn đề mang tính thực tiễn trong doanh nghiệp. Thông thường các buổi học được tiến hành là sự kết hợp giữa thảo luận nhóm, bài tập tình huống, phát triển vấn đề và truyền đạt kinh nghiệm.

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 140 lượt/ Số lượt xem: 23391

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: Chỉ có tại AFC Ðánh giá bởi: GUVP2JC vào 25:05:2020. Quản trị dòng tiền, afc Chỉ có tại AFC,Các khóa học như “Quản trị dòng tiền”, “Phân tích tài chính sử dụng Bảng cân bằng... Vote: 9.8 rate 10 7930 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X