CÙNG VICEM CỦNG CỐ KIẾN THỨC TÀI CHÍNH DÀNH CHO CÁN BỘ TÀI CHÍNH CHUYÊN NGHIỆP
0918.924.388
  • CFO
  • CFO

CÙNG VICEM CỦNG CỐ KIẾN THỨC TÀI CHÍNH DÀNH CHO CÁN BỘ TÀI CHÍNH CHUYÊN NGHIỆP

 05/09/2017 - 10:20 
CÙNG VICEM CỦNG CỐ KIẾN THỨC TÀI CHÍNH DÀNH CHO CÁN BỘ TÀI CHÍNH CHUYÊN NGHIỆP

Trong những ngày 22 – 25/8/2017 vừa qua, Viện Quản trị Tài chính AFC đã cùng các cán bộ, chuyên viên khối tài chính kế toán tại Viện Công nghệ xi măng Vicem củng cố các kiến thức tài chính chuyên sâu cho đơn vị mình.

Với mục tiêu chính nhằm giúp học viên chủ động nắm bắt được tình hình tài chính và ra quyết định tài chính đúng đắn sáng suốt trong công tác quản trị tài chính doanh nghiệp, Vicem đã tin tưởng lựa chọn Viện Quản trị Tài chính AFC để tổ chức chương trình đào tạo này.

Sự tận tâm nhiệt huyết của các giảng viên là chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm đã dốc sức truyền tải kiến thức thông qua các tình huống thực tế như: Phân tích báo cáo tài chính thực tế và lấy ví dụ phân tích doanh nghiệp ngành xi măng; Tình huống phân tích cơ cấu vốn lưu động của doanh nghiệp và các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả và hiệu suất vốn lưu động đối với doanh nghiệp ngành xi măng; Tình huống thực tiễn về quản trị tiền mặt và các khoản tương đương tiền của các doanh nghiệp; Điều chỉnh giá vốn và công cụ quản lý giá vốn hàng tồn kho trên báo cáo tài chính của doanh nghiệp ngành xi măng.

Trong quá trình diễn ra khóa học các học viên đều rất tích cực tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến và cũng phản hồi tích cực về các kiến thức tài chính bổ ích thực tiễn nhận được.

Một số hình ảnh khóa học:

Viện Quản trị Tài chính AFC chân thành cảm ơn sự hợp tác, nhận được sự đánh giá cao từ VICEM và kỳ vọng vào nhiều dự án đào tạo chất lượng chuyên nghiệp về sau.

Liên hệ:

Phòng Đào tạo - Viện Quản trị Tài chính AFC

Hotline: 0918 924 388

Tel: +84 4 6282 7682 

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

 


Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 8 lượt/ Số lượt xem: 59230

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Hiện bà Ngô Minh Anh đang giữ chức vụ Giám đốc công ty dịch vụ tư vấn MCG MANAGEMENT CONSULTING. Trước đó bà Minh Anh đã từng...

Xem tiếp

Lê Xuân Trường :  Lê Xuân Trường: Phó trưởng khoa Thuế và Hải Quan – Học viện tài chính

Xem tiếp
 
 
 
 
 
Tiếng Anh chuyên ngành tài chính - kế toán
 
 
Cập nhật thông tin tài chính - thuế
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: CÙNG VICEM CỦNG CỐ KIẾN THỨC TÀI CHÍNH DÀNH CHO CÁN BỘ TÀI CHÍNH CHUYÊN NGHIỆP Ðánh giá bởi: ZQ9LR28 vào 25:05:2018. tài chính, AFC, Viện Quản trị Tài chính, tai chinh doanh... CÙNG VICEM CỦNG CỐ KIẾN THỨC TÀI CHÍNH DÀNH CHO CÁN BỘ TÀI CHÍNH CHUYÊN NGHIỆP,Trong những ngày 22 – 25/8/2017... Vote: 9.8 rate 10 1000 lượt dánh giá
 
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
 
Giám đốc tài chính