• CFO K24
  • Giám đốc tài chính

05/09/2017 - 10:20
CÙNG VICEM CỦNG CỐ KIẾN THỨC TÀI CHÍNH DÀNH CHO CÁN BỘ TÀI CHÍNH CHUYÊN NGHIỆP

Trong những ngày 22 – 25/8/2017 vừa qua, Viện Quản trị Tài chính AFC đã cùng các cán bộ, chuyên viên khối tài chính kế toán tại Viện Công nghệ xi măng Vicem củng cố các kiến thức tài chính chuyên sâu cho đơn vị mình.

Với mục tiêu chính nhằm giúp học viên chủ động nắm bắt được tình hình tài chính và ra quyết định tài chính đúng đắn sáng suốt trong công tác quản trị tài chính doanh nghiệp, Vicem đã tin tưởng lựa chọn Viện Quản trị Tài chính AFC để tổ chức chương trình đào tạo này.

Sự tận tâm nhiệt huyết của các giảng viên là chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm đã dốc sức truyền tải kiến thức thông qua các tình huống thực tế như: Phân tích báo cáo tài chính thực tế và lấy ví dụ phân tích doanh nghiệp ngành xi măng; Tình huống phân tích cơ cấu vốn lưu động của doanh nghiệp và các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả và hiệu suất vốn lưu động đối với doanh nghiệp ngành xi măng; Tình huống thực tiễn về quản trị tiền mặt và các khoản tương đương tiền của các doanh nghiệp; Điều chỉnh giá vốn và công cụ quản lý giá vốn hàng tồn kho trên báo cáo tài chính của doanh nghiệp ngành xi măng.

Trong quá trình diễn ra khóa học các học viên đều rất tích cực tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến và cũng phản hồi tích cực về các kiến thức tài chính bổ ích thực tiễn nhận được.

Một số hình ảnh khóa học:

Viện Quản trị Tài chính AFC chân thành cảm ơn sự hợp tác, nhận được sự đánh giá cao từ VICEM và kỳ vọng vào nhiều dự án đào tạo chất lượng chuyên nghiệp về sau.

Liên hệ:

Phòng Đào tạo - Viện Quản trị Tài chính AFC