CFO 2019 – Chương trình đào tạo đặc biệt dành cho Giám đốc Tài chính tương lai
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

CFO 2019 – Chương trình đào tạo đặc biệt dành cho Giám đốc Tài chính tương lai

 26/03/2019 - 04:08 
CFO 2019 – Chương trình đào tạo đặc biệt dành cho Giám đốc Tài chính tương lai

Khóa học CFO K33 đã chính thức khởi động bắt đầu từ 23/03/2019 với hệ thống bài giảng, phương pháp đào tạo cùng các Case study có tính ứng dụng cao mang đến những giải pháp định hướng nhằm giúp nhà quản trị tài chính tương lai thích ứng trong môi trường kinh doanh đầy biến động.

(Chương trình đào tạo CFO 2019)

Chương trình Giám đốc Tài chính Quốc tế 2019 của Viện Quản trị Tài chính AFC có những ưu điểm nổi bật gì?

1. Giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong quản trị tài chính đã và đang làm việc trong các tập đoàn Quốc tế hoặc được tu nghiệp ở các nước có nền tài chính phát triển.

2. Với phương châm “tư duy qua hành động” được áp dụng triệt để giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về quản trị tài chính trong hoạt động kinh doanh, đầu tư và tài chính của các doanh nghiệp.

3. Case study được thiết kế nhằm cải thiện hiệu quả các kỹ năng và củng cố kiến thức nghề nghiệp cao cấp của những người làm trong lĩnh vực tài chính – kế toán, tập trung vào 04 yếu tố quan trọng: Kỹ năng phân tích – Quản trị dòng tiền – Quản trị tài chính dự án – Lập kế hoạch tài chính.

4. Môi trường học tập năng động, cơ sở vật chất hiện đại, địa điểm học thuận tiện ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội, và chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh.

5. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm khóa học CFO Online dành cho các học viên ở xa hoặc không có thời gian học tập trung, chỉ với một nhấp chuột là bạn có thể kết nối và sẵn sàng cho việc học ngay hôm nay.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC:

(Học viên lớp CFO K33 trong giờ học Module 1)

Nhà Quản lý Tài chính mong muốn trở thành Giám đốc Tài chính chuyên nghiệp.

Kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, chuyên viên kế toán, chuyên viên tài chính, chuyên viên phân tích đầu tư mong muốn phát triển nghề nghiệp, trở thành Giám đốc Tài chính tương lai.

Những người tốt nghiệp chuyên ngành tài chính – kế toán, kiểm toán có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính.

NỘI DUNG CHÍNH CÓ TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GỒM: 4 MODULE

Module 1: Phân tích & kiểm soát tài chính doanh nghiệp
Giúp học viên nắm vững những kỹ năng phân tích tình hình tài chính bao gồm việc đánh giá khả năng sinh lời, khả năng thanh toán, hiệu quả sử dụng tài sản phục vụ công tác điều hành doanh nghiệp.

Module 2:  Quản trị dòng tiền
Giúp học viên nắm được cơ cấu các dòng tiền trong doanh nghiệp sản xuất- thương mại, đặc điểm của các dòng tiền và kỹ năng lập kế hoạch  – quản trị các dòng tiền, từ đó học viên làm chủ được hệ thống dòng tiền trong doanh nghiệp.

Module 3: Quản trị tài chính dự án
Giúp học viên tự xây dựng và đánh giá được các hoạt động đầu tư của doanh nghiệp trong các trường hợp đầu tư đổi mới công nghệ, thay thế tài sản, mở rộng các chi nhánh, xây dựng nhà máy, dây truyền sản xuất sản phẩm mới. Học viên tự xây dựng, thẩm định và quản trị thành công các dự án đầu tư của Doanh nghiệp.

Module 4: Lập kế hoạch tài chính
Giúp học viên có các kỹ năng lập kế hoạch tài chính, bao gồm việc tổ chức quy trình lập kế hoạch tài chính theo chuẩn Quốc tế, lập kế hoạch doanh thu  – chi phí – lợi nhuận, kế hoạch tồn kho cân đối dòng tiền của doanh nghiệp.

(Lớp CFO K33 - Viện Quản trị Tài chính AFC)

Phòng Tuyển sinh & Đào tạo doanh nghiệp - Viện Quản trị Tài chính AFC

Hotline: 0918 924 388  

+84 24 6282 7682 - Máy lẻ 106

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà NO6B1, P.Thành Thái, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Cơ sở TP Hồ Chí Minh: Tầng 4, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 14 lượt/ Số lượt xem: 1408

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: CFO 2019 – Chương trình đào tạo đặc biệt dành cho Giám đốc Tài chính tương lai Ðánh giá bởi: NGQ3TM4 vào 28:05:2020. Khóa học giám đốc tài chính CFO 2019 – Chương trình đào tạo đặc biệt dành cho Giám đốc Tài chính tương lai,Khóa học CFO K33 đã chính... Vote: 9.8 rate 10 7000 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X