Bế giảng và trao chứng chỉ hoàn thành khóa học tiếng Anh

Bế giảng và trao chứng chỉ hoàn thành khóa học tiếng Anh

25/02/2012 - 09:04

(AFC Việt Nam) – Tối ngày 15/01/2012, Viện Quản trị Tài chính AFC đã tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ hoàn thành khóa học tiếng Anh chuyên ngành Kế toán – Tài chính cho học viên tham gia Khóa học. Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Đặng Đức Sơn – Chủ tịch Viện Quản trị Tài chính AFC, ThS. Nguyễn Huy Tâm - Giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy cùng toàn thể học viên Khóa học TACN KT – TC. Khóa học gồm 15 em đã nỗ lực và đạt thành tích cao trong học tập.

Sinh viên tham gia học tập

Thay mặt Viện Quản trị Tài chính AFC, ThS. Nguyễn Huy Tâm đã tổng kết tình hình học tập của các Học viên tham gia Khóa học. Các Học viên đã rất xuất sắc vượt qua kỳ thi cấp chứng chỉ do Viện Quản trị Tài chính AFC tổ chức. Để nhận được chứng chỉ, Học viên cần vượt qua bài thi viết và bài thuyết trình.

Qua khóa học, ngoài những kiến thức chuyên ngành như: Các thuật ngữ Tiếng anh, giao dịch trả ngay và trả chậm, phân tích báo cáo Tài chính, case study và test… , Học viên AFC còn được training softskills như: Kỹ năng viết CV, kỹ năng tham gia phỏng vấn xin việc... Đặc biệt các bạn còn được tham gia trực tiếp vào chương trình “demo phỏng vấn” do giảng viên tổ chức và được chia sẻ những kinh nghiệm làm việc thực tế của giảng viên.

Học viên tham gia chương trình “Demo phỏng vấn”

ThS. Nguyễn Huy Tâm  bày tỏ sự vui mừng khi thấy trình độ tiếng Anh chuyên ngành của các em được nâng cao rõ rệt sau khóa học. Thầy cũng chúc các em thành công trong học tập và sự nghiệp sau này. Thầy trực tiếp trao chứng chỉ cho các bạn hoàn thành khóa học.

Thầy Nguyễn Huy Tâm trao chứng chỉ cho Học viên

Sau một thời gian ngắn được học tập và rèn luyện tại Viện Quản trị Tài chính AFC, các bạn đã có những tình cảm gắn bó nhất định và đã tổ chức chia tay bằng chương trình giao lưu văn nghệ giữa thầy và trò.

Giao lưu văn nghệ giữa thầy và trò

Buổi lễ kết thúc bằng bữa tiệc chia tay ấm cúng. Các bạn tâm sự: “Khi tham gia khóa học, các em có cảm giác mình được trân trọng. Kiến thức tiếp thu được rất thực tiễn có thể áp dụng được vào công viêc sau này”.  Bạn Hoàng Thị Mai – SV trường ĐH Thương mại đã nói: “ Hiện tại em đang thực tập tại một công ty Kiểm toán. Thật may mắn khi em được tham dự khóa học này, vì nếu không có tiếng Anh chuyên ngành em sẽ không thể hiểu các anh chị hướng dẫn em nói gì. Ngoài ra, là sinh viên, những bữa teabreak cho em cảm giác được trân trọng và thấy mình như một khách Vip”.