AFC Việt Nam vừa khai giảng thành công khoá học Quản trị rủi ro khách hàng

AFC Việt Nam vừa khai giảng thành công khoá học Quản trị rủi ro khách hàng vào ngày 9/10/2014

21/10/2014 - 02:31

VIỆN QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH AFC

Một số hình ảnh khóa học

Học viên chăm chú lắng nghe giảng

Giảng viên và học viên đang thảo luận về bài tập nhóm

Học viên lên thuyết trình về tình huống thảo luận
AFC News: AFC Việt Nam vừa tổ chức thành công khoá học “Quản trị rủi ro khách hàng”  vào ngày 09/10/2014

Hiện nay, thị trường kinh tế Việt Nam đang gặp phải nhiều vấn đề khó khăn, khốc liệt trên thị trường, chính vì vậy, các doanh nghiệp ngày càng quan tâm đến hệ thống quản trị rủi ro và sử dụng quản trị rủi ro để xây dựng nên hệ thống kiểm soát giúp khắc phục những sự cố, mất mát, thiệt hại và tăng hiệu quả hoạt động của tổ chức.

Nhằm đáp ứng những nhu cầu từ phía doanh nghiệp, Viện Quản Trị Tài Chính AFC đã chính thức tổ chức khoá học” Quản trị rủi ro khách hàng” tại trung tâm và đào tạo AFC diễn ra rất thành công với đông đủ các học viên tham gia.

Khi đề cập đến quản trị rủi ro và hệ thống kiểm soát rủi ro thì trong mỗi tổ chức, doanh nghiệp khác nhau thì đều có cách nhìn khác nhau. Vì vậy, việc triển khai và áp dụng trong từng tổ chức đều có cách thức khác nhau.

Nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, vì vậy AFC Việt Nam luôn là đơn vị tiên phong dẫn đầu xu hướng đào tạo các khoá học một cách thành công và hiệu quả nhất. Điển hình khoá học “ Quản trị rủi ro khách hàng” đã diễn ra thành công nhằm phục vụ hầu hết các phòng quản lý, lãnh đạo và các phòng ban khác.

Khoá học xoay quanh những vấn đề chính: Nhận biết rủi ro, quy trình xác định và giải quyết rủi ro, đánh giá rủi ro, quản trị rủi ro và xây dựng hệ thống kiểm soát rủi ro.

Với những chuyên gia tài chính cao cấp tại AFC luôn đảm bảo chất lượng và truyền đạt những kinh nghiệm thực tế giúp học viên hiểu rõ nét hơn về việc quản lý rủi ro trong doanh nghiệp. Ý nghĩa lớn nhất của khoá học là  khai phá những rủi ro tiềm ẩn chưa được nhận diện thành những rủi ro có thể nhận diện, song hành với việc phân tích và có giải pháp hợp lý để đối phó với những rủi ro ấy.Quản lý rủi ro chính là quá trình xác định trước các rủi ro có thể xảy ra trong tổ chức, phân tích, và có giải pháp phù hợp nhằm mục tiêu tăng cơ hội thành công và giảm thiệt hại. Đây là những quy trình dành cho mọi tổ chức, doanh nghiệp để áp dụng vào trong mô hình quản lý tại chính doanh nghiệp của mình.

Mọi thông tin về quá trình khóa học triển khai, vui lòng xem trên www.afc.edu.vn

Viện Quản trị và Tài chính AFC
Tầng 1, Tòa nhà N06B2, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04 6282 7682         Fax: 04 6282 7683
 Email: info@afc.edu.vn         Hotline: 0942 974 500