AFC Khai giảng khóa Kiểm soát nội bộ
0918.924.388
  • CFO
  • CFO
  • tập trung thực hành
  • Khóa học CFO

AFC Khai giảng khóa Kiểm soát nội bộ

 04/02/2012 - 10:42 
AFC Khai giảng khóa Kiểm soát nội bộ

Sáng ngày 17/12 tại phòng học tầng 3 tòa nhà Ford Thăng Long, Viện Quản trị tài chính AFC đã khai giảng khóa học Kiểm soát nội bộ, với sự tham gia của các học viên, là những nhà lãnh đạo, ban giám đốc và các trưởng bộ phận kiểm soát của các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, kiểm soát nội bộ là vấn đề đau đầu của các chủ doanh nghiệp. Mặc dù có sự giám sát hàng ngày của hệ thống và sự nghiệm túc của các nhân viên mẫn cán cùng với sự hỗ trợ hữu dụng của các phương tiện tối tân, Kiểm soát nội bộ dường như vẫn là điểm yếu của hầu hết các doanh nghiệp, với những câu hỏi thường trực trong đầu các nhà quản lý như: Mệnh lệnh quản lý được thực thi như thế nào? Có rủi ro quản lý không? Hiệu suất hoạt động là các tài sản như thế nào? Có khả năng thất thoát hoặc lãng phí tài sản không?... là những điều mà rất nhiều nhà quản lý quan tâm và mong đợi phương án trả lời thỏa đáng.
 
Thấu hiểu được vấn đề cấp bách đó, Viện Quản trị Tài chính AFC Việt Nam tổ chức Khóa học Kiểm soát nội bộ để giúp các nhà quản lý có đượckiến thức chuyên sâu về kiểm soát nội bộ, xác định được những điểm quan trọng của hệ thống kiểm soát nội bộ theo tiêu chuẩn Quốc tế, phát hiện và kiểm soát những rủi ro mà doanh nghiệp gặp phải. Khóa học này kéo dài 4 buổi,  từ ngày 17/12 và dự kiến kết thúc vào ngày 24/12 dưới sự hướng dẫn của Giảng viên Nguyễn Huy Tâm – Giám đốc tài chính Cavico.
 
Địa điểm: Phòng West, tòa nhà Ford Thăng Long. Số 105, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 
Ưu đãi: Giảm 5% học phí cho các học viên đăng ký trước 5 ngày trước khi khóa học bắt đầu.
 
 
Trụ sở và hệ thống phòng đào tạo AFC
Tầng 1, Toà nhà N06B1, Khu đô thị Dịch Vọng, Đường Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

"where a professional begins..."

 
Để biết thêm thông tin về các dịch vụ đào tạo của chúng tôi, xin liên hệ:
Trung tâm Quan hệ Khách hàng - Viện Quản trị Tài chính AFC
Tầng 1, Toà nhà N06B1, Khu đô thị Dịch Vọng, Đường Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội
T: + 84 435627486
F: + 84 4 35627487

W: www.afc.edu.vn

 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 145 lượt/ Số lượt xem: 4384

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng (HN)
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 
 
 
 

Giảng Viên Tại AFC

Ngô Minh Anh, MA :  Trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn dự án và tài chính công ty cho các công ty và tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

Xem tiếp

Trần Thị Minh Hải :  Hiện bà Trần Thị Minh Hải là giảng viên tại công ty CP Đào tạo và Tư vấn nghiệp vụ Ngân hàng, kiêm phụ trách quan hệ khách...

Xem tiếp
 
 
 
 
Google maps
 
 
 
 
 
cristiano ronaldo goals 2015

Bài viết: AFC Khai giảng khóa Kiểm soát nội bộ Ðánh giá bởi: N16ZA4J vào 31:05:2020. Viện quản trị tài chính AFC, afc, kiểm soát nội bộ,... AFC Khai giảng khóa Kiểm soát nội bộ,Sáng ngày 17/12 tại phòng học tầng 3 tòa nhà Ford Thăng Long, Viện Quản... Vote: 9.8 rate 10 1900 lượt dánh giá
 
 
Giám đốc tài chính
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X